Galaxy S21 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W hoàn toàn mới

3 tháng trước
1.301 lượt view
Mod

Theo chia sẻ từ Sammobile một chứng nhận về công nghệ sạc nhanh 65W của Samsung vừa bị rò rỉ cho thấy rất có thể công nghệ sạc nhanh 65W trên Galaxy S21 sẽ được tích hợp và ra mắt vào đầu năm sau. 

Minh họa Galaxy S20 Ultra với công nghệ sạc nhanh 45W

Theo Sammobile bộ sạc nhanh 65W của Samsung mang mã Model EP-TA865 đạt chứng nhận vào ngày 23 tháng 9 vừa qua. Công nghệ sạc nhanh mới cho thời gian sạc nhanh hơn so với công nghệ sạc nhanh 45W được trang bị trên Galaxy S20 UltraGalaxy Note 20 Ultra hiện tại của Samsung. Nhiều tin đồn cho rằng việc nâng cấp công nghệ sạc mới đồng nghĩa với việc Samsung sẽ tăng thời lượng pin trên Galaxy S và Galaxy Note Series kế nhiệm. Khi đó, hứa hẹn sẽ mang đến thời gian trải nghiệm lâu hơn và tốc độ sạc nhanh hơn. 

Hình ảnh rò rỉ về chứng nhận công nghệ sạc nhanh 65W của Samsung vừa được cấp

Hiện tại công nghệ sạc nhanh công suất lớn giúp pin đầy nhanh hơn, nhưng nó phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ pin điện thoại. Do đó, Samsung hẳn sẽ có những công nghệ tối ưu trên viên pin Galaxy S21 Series nếu được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W mới này. Nếu không có gì thay đổi, Samsung sẽ trình làng Series Galaxy S vào quý 1 năm 2021. Chúng ta cùng chờ xem Samsung cân bằng giữa trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm như thế nào bạn nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S21 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W hoàn toàn mới
Fanpage
1301 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ