Galaxy S21 sẽ không được tặng kèm tai nghe AKG, đây là lý do!

5 tháng trước
1.399 lượt view
Mod

Galaxy S21 có thể là chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của Samsung không được tặng kèm tai nghe AKG. Đây là thông tin mới nhất rò rỉ bởi một báo cáo từ Hàn Quốc. 

hnammobile - Galaxy S21 sẽ không được tặng kèm tai nghe AKG, đây là lý do! - 1

Một báo cáo mới đây vừa rò rỉ và được chia sẻ bởi trang công nghệ Sammobile cho thấy Samsung đang xem xét để loại bỏ việc tặng kèm tai nghe có dây trên các dòng điện thoại cao cấp S Series đó là Galaxy S21. Thay vào đó mẫu Galaxy Buds Beyond sẽ là lựa chọn thay thế. Nếu bạn chưa biết về tên gọi này thì bật mí rằng đây được đồn đoán là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds Plus. Mặc dù chưa ra mắt nhưng các báo cáo rò rỉ cho thấy Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho Galaxy Buds Beyond thời gian gần đây. 

hnammobile - Galaxy S21 sẽ không được tặng kèm tai nghe AKG, đây là lý do! - 2

Galaxy Buds Beyond được xác nhận tên gọi 

Các mẫu tai nghe AKG được Samsung tặng kèm từ thế hệ Galaxy S8 vào năm 2017 khi mua lại công ty mẹ Harman International Industries. Thay vì loại bỏ tai nghe như cách Apple đã làm với iPhone 12 Series, Samsung chọn việc nâng cấp tai nghe không dây cho Galaxy S21 với giá dự đoán hơn 150USD. 

Như vậy, nếu điều này thành sự thật thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử Samsung tặng kèm tai nghe không dây cho dòng điện thoại cao cấp của mình. Hơn nữa, không chỉ dòng Galaxy S21, Galaxy Note 30 được ra mắt cuối năm sau có thể còn mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S21 sẽ không được tặng kèm tai nghe AKG, đây là lý do!
Fanpage
1399 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ