Galaxy S21 Series không còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài trên tất cả các phiên bản

4 tháng trước
1.419 lượt view
Minh Hiếu

Phiên bản Galaxy S20 Series hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng chuẩn MicroSD. Nhưng lần này người dùng sẽ không còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng trên S21 Series nữa.

Galaxy S21 Series không còn thẻ nhớ ngoài

Những tin đồn trước thời điểm ra mắt đã phần nào cho chúng ta những cái nhìn tổng quát về tính năng và trang bị trên các mẫu Galaxy S21 Series mới nhất. Nhưng không ngờ rằng việc Samsung không trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng cho các mẫu Galaxy S21 Series đã thành sự thật. Mẫu Galaxy S21 cơ bản và Galaxy S21 Plus hỗ trợ 2 phiên bản bộ nhớ trong là 128GB và 256GB. Trong khi Galaxy S21 Ultra hỗ trợ tới 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 128GB, 256GB và cao nhất là Galaxy S21 Ultra 512GB.

Galaxy S21 Ultra kết hợp bút S Pen

Đối với phiên bản Galaxy S21 Ultra bộ nhớ 512GB đây là dung lượng lưu trữ khá lớn đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng trung bình. Ngược lại, đối với những người làm phim hay chụp ảnh chuyên nghiệp, việc không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài là một thiếu sót lớn của Samsung. Để bù đắp lại việc này, hãng đã hợp tác với Microsoft để trang bị khả năng lưu trữ đám mây thông qua Onedrive.

Tuy nhiên việc bật 5G để đồng bộ dữ liệu giữa 2 nền tảng sẽ tiêu hao một lượng pin không nhỏ. Trong khi phiên bản vừa ra mắt dung lượng pin không thay đổi nhiều. Bạn nghĩ sao về việc Samsung ngừng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài? Chia sẻ cùng HnamMobile ở phần bình luận bên dưới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S21 Series không còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài trên tất cả các phiên bản
Fanpage
1419 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ