Dù chưa ra mắt nhưng đã có Galaxy S21 Ultra giá gần 2 tỷ?

3 tháng trước
1.075 lượt view
Mod

Trong khi sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 series của Samsung còn hai tuần nữa mới diễn ra thì mới đây, một nhà sản xuất tại Nga đã công bố những hình ảnh đầu tiên của S21 Ultra phiên bản mạ vàng cực kỳ độc đáo.

Samsung Galaxy S21 Ultra phiên bản giá gần 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Xuất hiện Galaxy S21 Ultra phiên bản "nhà giàu"

Nhà sản xuất được nhắc đến ở đây là Caviar, một hãng đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực chế tác những chiếc iPhone xa xỉ bằng vàng hay kim loại quý. Tuy nhiên, phiên bản S21 Ultra lần này được đánh giá vượt trội hơn cả. Chỉ với những hình ảnh concept rò rỉ trên mạng, công ty của Nga thực sự đã tạo ra một kiệt tác.

hnammobile - Ngắm nhìn phiên bản giới hạn của Galaxy S21 Ultra: Có gì ở mức giá gần 2 tỷ? - 2

ngắm nhìn thiết kế tinh xảo được Caviar mang lên S21 Ultra

Nếu bạn chưa tin, hãy tận hưởng những hình ảnh mặt sau này. Hệ thống ống kính được mạ PVD màu đen tạo cảm giác sang trọng, cao cấp. Phía dưới bên phải mặt lưng được làm đối xứng 1 lớp tương tự, đóng logo Caviar bằng vàng. Phần còn lại của mặt sau được phủ một lớp vàng 18K nguyên khối với điểm nhấn là các nét cắt bằng tia laser tạo thành số 21 độc đáo.

hnammobile - Ngắm nhìn phiên bản giới hạn của Galaxy S21 Ultra: Có gì ở mức giá gần 2 tỷ? - 3

mặt lưng với điểm nhấn là các nét cắt tạo hình số 21

Đặc biệt, theo nhà sản xuất, những tính năng được Samsung trang bị trên Galaxy S21 Ultra gốc vẫn được giữ lại hoàn toàn, nổi bật là khả năng tương thích với bút S Pen.

Kết

Caviar chọn tên "Golden 21" cho phiên bản Galaxy S21 Ultra giới hạn đặc biệt này. Tuỳ chọn bộ nhớ tiêu chuẩn 128GB được cho sẽ có giá 77.230 USD (khoảng 1.8 tỷ đồng) và công ty chỉ sản xuất một chiếc duy nhất. Liệu Samfan may mắn nào sẽ có cơ hội để thể hiện độ "chịu chơi" đây?

Đăng ký nhận thông tin Galaxy S21 Ultra

HnamMobile

(theo kenh14)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dù chưa ra mắt nhưng đã có Galaxy S21 Ultra giá gần 2 tỷ?
Fanpage
1075 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ