Galaxy S9, S9+ sẽ ra mắt vào tháng 1/2018, chạy Android Oreo

Chiếc flagship trong năm nay của Samsung là Galaxy Note8 hiện vẫn chưa được chính thức tung ra các thị trường trên thế giới, tuy nhiên đã xuất hiện những tin đồn xung quanh về chiếc Galaxy S9, dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm tới.

Xem thêm: Thêm một smartphone có camera kép của Samsung chuẩn bị được ra mắt 

Nhà phát triển XDA đã có một báo cáo cho rằng hình mẫu thiết kế của chiếc S9 vẫn sẽ tương tự như những chiếc điện thoại flagship khác của Samsung. Galaxy S9 sẽ sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và sử dụng hệ điều hành mới nhất đến từ Google là Android 8.0 Oreo. Báo cáo cũng cho biết thêm, Galaxy S9 sẽ có bộ nhớ 4GB RAM, 64GB ROM.

Galaxy S9, S9+ sẽ ra mắt vào tháng 1/2018, chạy Android Oreo hình 1

Hiện vẫn chưa biết rõ liệu chiếc Galaxy S9/ S9 Plus có được trang bị camera kép hay không?


Sở dĩ có tin đồn chiếc S9 được ra mắt vào tháng 1 là do Samsung Display đã bắt đầu vận chuyển và lắp ráp các tấm nền OLED sử dụng trên các thiết bị. Theo như thường lệ, việc chuẩn bị tấm nền màn hình sẽ được chuẩn bị trước khi chính thức giới thiệu sản phẩm khoảng 2-3 tháng. Như trường hợp Galaxy S8, màn hình của máy được chuẩn bị vào tháng 1 và máy được giới thiệu chính thức 2 tháng sau đó.

Báo cáo của XDA Developers cũng cho biết máy quét vân tay dưới màn hình cũng sẽ không xảy ra trên chiếc S9. Nhưng bản cáo cáo cũng không nói rõ rằng liệu Samsung sẽ bổ sung thêm Camera kép cho S9 hay không bên cạnh đó, nguồn tin cũng nói rằng Samsung có thể sẽ bổ sung camera kép vào những chiếc điện thoại dòng S của mình vào năm 2018. Tuy nhiên, dòng S7 đến S8 cũng sẽ không đánh dấu một sự khác biệt lớn về máy ảnh.

Xem thêm:Tổng hợp những sản phẩm Sony nổi bật tại sự kiện IFA 2017

CAN tổng hợp từ The Indian Express

0 thảo luận về bài viết Galaxy S9, S9+ sẽ ra mắt vào tháng 1/2018, chạy Android Oreo

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu