Galaxy Tab A7 Lite đạt chứng nhận Bluetooth SIG sớm ra mắt thị trường 

3 tháng trước
737 lượt view
Minh Hiếu

Samsung có lượng máy tính bảng bán ra tăng mạnh trong năm 2020 do dịch covid-19, hãng tiếp tục ra mắt thêm một chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite được xem là bản thu gọn của Galaxy Tab A7.

Galaxy Tab A7 Lite đã được xác nhận, sớm lên kệ trong thời gian tới

Samsung đã bán được hơn 30 triệu máy tính bảng vào năm ngoái, nhờ sự bùng nổ dịch covid-19 dẫn tới xu hướng học từ xa và làm việc tại nhà. Các mẫu Galaxy Tab A7 và Galaxy Tab S6 Lite là những tablet bán chạy nhất của hãng. Tiếp nối thành công Samsung chuẩn bị ra mắt thêm một phiên bản thu gọn của Tab A7 mang tên Galaxy Tab A7 Lite. Được phát triển hướng tới phân khúc người dùng phổ thông, Samsung Galaxy Tab A7 Lite có mã model SM-T225 đã được xác nhận thông qua chứng nhận Bluetooth SIG hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Vài tuần trước, thông số kỹ thuật của Galaxy Tab A7 Lite đã rò rỉ với màn hình kích thước 8.7 inch sử dụng thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. Ngoài ra, danh sách Geekbench của Galaxy Tab A7 Lite đã tiết lộ việc máy được trang bị bộ xử lý Helio P22T của MediaTek mang mã Model MT8768WT cùng bộ nhớ RAM 3G. Samsung cũng nâng cấp cho máy cổng Type-C và hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5mm. Chứng nhận TÜV Rheinland đã tiết lộ máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite trang bị viên pin 5.100mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W. Galaxy Tab A7 Lite dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2021 cùng với Galaxy Tab S7 Lite.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Tab A7 Lite đạt chứng nhận Bluetooth SIG sớm ra mắt thị trường 
Fanpage
737 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ