Galaxy Tab Active 3 ra mắt: Chiếc máy tính bảng cùng bạn chinh phục mọi khó khăn thử thách

5 tháng trước
1.533 lượt view
Mod

Samsung mới đây vừa ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab Active 3, hướng tới những đối tượng người dùng là doanh nghiệp hoặc cá nhân cần một thiết bị bền bỉ mạnh mẽ để chinh phục các thử thách. 

Galaxy Tab Active 3 vừa ra mắt với thiết kế lỗ gắn ngoài để đựng bút Spen. 

Galaxy Tab Active 3 ra mắt với một thiết kế mạnh mẽ, đồ sộ giúp chịu lực va đập tốt đúng với khẩu hiệu Samsung đưa ra tại buổi lễ ra mắt: “Galaxy Tab Active 3 sinh ra để đảm nhiệm những công việc khó khăn nhất thế giới”. Thật vậy, Galaxy Tab Active 3 đã đạt chứng nhận quân sự mỹ (MIL-STD-810H). Mặt trước của Galaxy Tab Active 3 là màn hình LCD 8 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1200 Pixel. Pin dung lượng 5050 mAh hỗ trợ chế độ siêu tiết kiệm pin và có thể chuyển đổi thành 1 nguồn sạc cho các thiết bị khác qua chuyển đổi nhanh trong cài đặt. 

Galaxy Tab Active 3 mặt trước 

Galaxy Tab Active 3 cũng ra mắt với 4GB RAM đi cùng với 2 tùy chọn bộ nhớ trong 64GB và 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài lên tới 1TB. Các kết nối được trang bị bao gồm USB C, 4G FDD LTE, GPS và Wi-Fi 6 mới. Do thiết kế đồ sộ cùng khả năng kháng nước, Galaxy Tab Active 3 hỗ trợ Bút Spen gắn ngoài chứ không thể đưa vào thân máy. Dự kiến Galaxy Tab Active 3 sẽ được lên kệ chính thức vào tháng sau. Giá của Galaxy Tab Active 3 chưa được Samsung công bố ở thời điểm ra mắt. Chúng ta có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể đánh giá sâu hơn về mẫu tablet khủng này. Cùng chờ thêm nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Tab Active 3 ra mắt: Chiếc máy tính bảng cùng bạn chinh phục mọi khó khăn thử thách
Fanpage
1533 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ