Galaxy Tab S6 nhận bản cập nhật One UI 3.1 trước dự kiến 2 tháng 

3 tháng trước
840 lượt view
Minh Hiếu

Người dùng đã mong đợi bản cập nhật One UI 3.1 cho Galaxy Tab S6 từ lâu. Không phụ lòng sự mong đợi đó, Samsung đã phát hành One UI 3.1 cho Galaxy Tab S6 sớm hơn 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

Samsung Galaxy Tab S6 được cập nhật One UI 3.1

Một báo cáo rò rỉ vào tháng trước xác nhận rằng Samsung sẽ trình làng One UI 3.1 được tùy biến trên nền Android 11 cho Galaxy Tab S6 ra mắt vào khoảng giữa tháng 5 tới đây. Tuy nhiên, tin vui cho người dùng rằng Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 3.1 cho Galaxy Tab S6 tại nhiều thị trường trên thế giới. Đức là quốc gia đầu tiên được hỗ trợ cập nhật phiên bản mới này. Bản cập nhật One UI 3.1 cho Galaxy Tab S6 LTE có mã là SM - T865 có dung lượng khoảng 2,2GB. Bao gồm luôn cả bản vá bảo mật tháng 3 / 2021 vào bên trong.

Galaxy Tab S6 và bút cảm ứng

Được biết, Samsung đã nhảy bước từ One UI 2.5 cho Galaxy Tab S6 lên tới One UI 3.1 thay vì One UI 3.0 như các mẫu khác. Động thái này sẽ khiến người dùng khá ngạc nhiên bởi nhiều thay đổi và nâng cấp về giao diện và tính năng mới được thêm vào. Đặc biệt, Samsung chỉ rõ bàn phím mặc định của hãng sẽ được cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ hơn và không quên đi kèm chức năng tự động chuyển khi kết nối với Galaxy Buds Pro.

Hiện tại người dùng đã có thể cập nhật One UI 3.1 cho Galaxy Tab S6 bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Lưu ý kiểm tra dung lượng pin trên 50% và bộ nhớ còn trống lớn hơn 2GB để tải về và cài đặt một cách suôn sẻ nhất. Đối với người dùng Việt Nam, Bạn đã có thể tự kiểm tra cập nhật cho chiếc Tab S6 của mình. Trên cả 3 phiên bản LTE, Wi-Fi hay thậm chí là Tab S6 Lite.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Tab S6 nhận bản cập nhật One UI 3.1 trước dự kiến 2 tháng 
Fanpage
840 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ