Chiếc Galaxy mạnh nhất sẽ được Samsung ra mắt tại Galaxy Unpacked vào ngày 28/4

4 tháng trước
1.529 lượt view
Hoàng Long

Sau khi Apple thông báo sự kiện ngày 20/4 thì Samsung cũng vừa mới gửi thư mời sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 28/4 với nội dung "Galaxy mạnh nhất".

Sự kiện Unpacked ngày 28/4

Thư mời được đăng trên trang chủ của Samsung và được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung lúc 21h (theo giờ Việt Nam). Đây được xem là sự kiện "Unpacked" thứ ba của công ty trong năm nay sau dòng Galaxy S21 và dòng Galaxy A-series.

Theo như mọi năm, Samsung sẽ giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S-series vào tháng 2 và dòng Galaxy Note vào tháng 8. Vì vậy, có thể dự đoán đây có thể là một chiếc máy tính xách tay với con chip siêu mạnh. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ gây bất ngờ với sự ra mắt của Galaxy Note 21 hoặc Galaxy S21 FE để có thể chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy Fold 3 vào tháng 8.

Video teaser trước sự kiện

Nếu Samsung ra mắt chiếc latop trong sự kiện lần này đây có thể là chiếc laptop được trang bị chipset Exynos có GPU AMD. Đây là một chiếc laptop sử dụng chip di động được Samsung tự sản xuất giống với máy tính Mac sử dụng chip M1 của Apple.

Kết

Anh em nghĩ sao về sự kiện Unpacked lần thứ 3 này của Samsung sẽ ra mắt những mẫu sản phẩm nào? Để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé. Nhớ theo dõi trang Tin tức của HnamMobile để nhận thêm nhiều thông tin về sự kiện Unpacked của Samsung nhé.

Theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiếc Galaxy mạnh nhất sẽ được Samsung ra mắt tại Galaxy Unpacked vào ngày 28/4
Fanpage
1529 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ