Galaxy Watch 4 sẽ ra mắt với bộ nhớ trong được nâng cấp dung lượng 

4 tháng trước
1.040 lượt view
Minh Hiếu

Galaxy Watch 4 dự kiến được ra mắt vào tháng sau mang đến những thay đổi lớn về phần mềm và cả phần cứng. Dung lượng bộ nhớ trong được nâng cấp là một trong những yếu tố quan trọng được Sammobile tiết lộ vừa qua.

hnammobile - Galaxy Watch 4 sẽ ra mắt với bộ nhớ trong được nâng cấp dung lượng  - 1

Galaxy Watch 4 ra mắt vào tháng sau với bộ nhớ trong được nâng cấp

Việc Samsung chuyển sang sử dụng Android Wear hứa hẹn mang đến hệ sinh thái ứng dụng phong phú hơn từ Google. Đây là lý do chính khiến công ty quyết định chuyển đổi nền tảng. Với việc có thể truy cập vào nhiều ứng dụng hơn, nền tảng Tizen ắt hẳn sẽ cần nhiều bộ nhớ hơn để sử dụng cho 2 mẫu Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Theo Sammobile dung lượng bộ nhớ được nâng cấp sẽ đạt mức 16GB. Con số này gấp 2 lần bộ nhớ trong trên Galaxy Watch 3 hiện tại.

hnammobile - Galaxy Watch 4 sẽ ra mắt với bộ nhớ trong được nâng cấp dung lượng  - 2

Concept Galaxy Watch 4 được chia sẻ trên internet (ảnh Miror Pro)

Một lợi ích khác mà Android Wear OS mang lại chính là tự động tải xuống các bản cập nhật. Việc này sẽ làm các mẫu đồng hồ cũ hơn không thể đáp ứng với dung lượng bộ nhớ trong giới hạn như 4GB hay 8GB. Đặc biệt là khi người dùng còn sử dụng để lưu trữ các tệp, âm thanh và cả podcast. Việc Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic được nâng cấp bộ nhớ trong không phải là thông tin duy nhất chúng ta đã biết về mẫu smart watch Samsung này ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, Sammobile đã tiết lộ việc Watch 4 sẽ sở hữu chip Exynos W920 mạnh mẽ được phát triển trên quy trình 5nm tiên tiến. Hứa hẹn mang đến hiệu năng xử lý cao hơn 1,25 lần và khả năng xử lý đồ họa cao hơn 8,8 lần so với thế hệ trước. Ngược lại, RAM dung lượng 1.5GB vẫn dữ nguyên tương tự như thế hệ trước. Cuối cùng, Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 8 tới đây cùng điện thoại gập và tai nghe không dây mới của Samsung. Lên kệ vào 27/8 cùng với vòng bezel xoay vật lý, cảm biến đo lượng đường huyết và nhiều hơn nữa.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Watch 4 sẽ ra mắt với bộ nhớ trong được nâng cấp dung lượng 
Fanpage
1040 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ