Galaxy Watch Active 4 sẽ sử dụng chip 5nm, màn hình phẳng cùng phần viền được thu gọn

3 tháng trước
761 lượt view
Thoại My

Thế hệ Galaxy Watch Active trong năm nay của Samsung hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến mạnh mẽ về thiết kế bên ngoài cho đến phần cứng cũng như nền tảng hệ điều hành bên trong.

hnammobile - Galaxy Watch Active 4 sẽ sử dụng chip 5nm, màn hình phẳng cùng phần viền được thu gọn - 1

Một vài thay đổi nổi bật trên Galaxy Watch Active 4 được rò rỉ

Theo nguồn tin được leaker nổi tiếng @UniverseIce chia sẻ trên twitter, nhiều khả năng người dùng sẽ được chứng kiến một số thay đổi mạnh mẽ trên Galaxy Watch Active 4 sắp tới. Cụ thể, chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung được cho là sẽ từ bỏ tấm kính 2.5D bao phủ màn hình tròn, và thay vào đó nó sẽ có tấm nền 2D phẳng. Cạnh viền cũng được cho là sẽ hạn chế tối đa kích thước, đồng thời phần khung hoàn thiện từ hợp kim titan chắc chắn.

hnammobile - Galaxy Watch Active 4 sẽ sử dụng chip 5nm, màn hình phẳng cùng phần viền được thu gọn - 2

Galaxy Watch Active 4 rò rỉ thiết kế tuyệt đẹp

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc có thể đã sẵn sàng chuyển sang một vi xử lý 5nm mới hơn sau một thời gian sử dụng Exynos 9110 10nm trên tất cả dòng sản phẩm Galaxy Watch kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018. Điều này không những giúp cải thiện đáng kể tốc độ xử lý mà quan trọng hơn còn nâng cao hiệu suất năng lượng, qua đó góp phần bảo vệ tuổi thọ pin.

hnammobile - Galaxy Watch Active 4 sẽ sử dụng chip 5nm, màn hình phẳng cùng phần viền được thu gọn - 3

đã đến lúc những chiếc Galaxy Watch được tích hợp một con chip mới

Ngoài ra, Samsung và Google cũng đã xác nhận rằng những thiết bị đeo tay mang thương hiệu Galaxy tương lai sẽ chạy trên nền tảng hợp nhất WearOS và TizenOS trước đó nhằm hỗ trợ khả năng tương thích ứng dụng tốt hơn và hỗ trợ cho các nhà phát triển bên thứ ba,...

Kết

Mặc dù Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào về những rò rỉ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định công ty Hàn Quốc phải có một cuộc đại tu trong năm nay để có thể tiếp cục cạnh tranh sòng phẳng với Apple Watch Series của "nhà táo".

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Watch Active 4 sẽ sử dụng chip 5nm, màn hình phẳng cùng phần viền được thu gọn
Fanpage
761 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ