Galaxy Z Flip 2 là chiếc điện thoại tối ưu dành cho phái nữ?

3 tháng trước
1.053 lượt view
Minh Hiếu

Theo một chia sẻ mới của Sammobile, Galaxy Z Flip thế hệ tiếp theo sẽ được phát triển và tối ưu dành cho phái nữ. Như vậy, phiên bản kế nhiệm sẽ được nâng cấp đáng kể về thiết kế tính năng và cả camera?

Galaxy Z FLip 2 chính là chiếc điện thoại sinh ra giành cho phái nữ?

Cả Galaxy Z FlipGalaxy Z Fold 2 đều là những chiếc điện thoại màn hình gập phổ biến và được người dùng ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, phiên bản Galaxy Z Flip 2 dự kiến được ra mắt cuối năm nay sẽ mang tới một làn gió mới trong xu hướng sử dụng điện thoại màn hình gập. Theo Sammobile Galaxy Z Flip 2 được sản xuất và tối ưu hướng tới đối tượng người dùng là nữ giới. Có thiết kế gập khá gọn nhẹ để đặt gọn gàng ở các không gian hẹp như túi xách hay túi quần. Galaxy Z Flip hiện tại cũng đã được khá nhiều người dùng nữ chọn lựa bởi ưu điểm tiện dụng của nó.

Galaxy Z Flip 2 có thể ra mắt vào mùa xuân năm sau | Sforum

Phiên bản Galaxy Z Flip 2 ra mắt cuối năm nay sẽ được Samsung phát huy ưu điểm này một cách triệt để hơn nữa. Về tổng quan, Galaxy Z Flip hiện tại có khá nhiều người sử dụng trong đó có cả nam và nữ, vậy việc tối ưu giành cho phụ nữ có ảnh hưởng đến doanh số điện thoại của Samsung trên Galaxy Z Flip 2? Chưa rõ ý định của Samsung cụ thể là gì, tuy nhiên để tối ưu giành cho nữ giới công ty cần làm được những điều sau:

  • Thêm phiên bản và phụ kiện: Công ty cần ra mắt nhiều phiên bản hơn phù hợp với sở thích và cách sử dụng của từng người dùng.

  • Thêm tùy chọn màu sắc: Hiện tại Z FLip chỉ có 2 màu trắng và đen, nếu Z Flip 2 cũng được thiết kế tương tự liệu có nhàm chán quá chăng?

  • Nâng cấp camera, đặc biết là camera selfie.

  • Cải thiện thời lượng pin.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Flip 2 là chiếc điện thoại tối ưu dành cho phái nữ?
Fanpage
1053 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ