Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị hệ thống âm thanh nổi độc đáo 

5 tháng trước
1.380 lượt view
Mod

GSM Arena mới đây vừa đưa thông tin dẫn lời 1 Leaker chia sẻ trên Twitter rằng Galaxy Z Flip 2 ra mắt vào đầu năm sau sẽ đi kèm với hệ thống loa kép ở 2 cạnh trên dưới độc đáo.

hnammobile - Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị hệ thống âm thanh nổi độc đáo  - 1

Chiếc Galaxy Z Flip 5G đã được Samsung ra mắt vào tháng 7 vừa qua với một vài nét thay đổi về thiết kế phần cứng. Tuy nhiên phiên bản Galaxy Z Flip 2 kế nhiệm sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn, một trong số đó là hệ thống âm thanh nổi độc đáo giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Phiên bản Galaxy Z Flip trước đó mặc dù thuộc phân khúc smartphone cao cấp. Tuy nhiên chỉ được Samsung trang bị 1 loa ngoài ở cạnh dưới tương tự như Galaxy Note 10 Plus

hnammobile - Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị hệ thống âm thanh nổi độc đáo  - 2

Galaxy Z Flip 2 sẽ ra mắt kèm theo màn hình phụ ở phía sau 

Các dự đoán cũng cho rằng giống như Galaxy Z Fold 2, Galaxy Z Flip 2 cũng sẽ sở hữu thêm một màn hình phụ kích thước 1.1 inch. Cho phép người dùng xem giờ và hiển thị nhanh các thông báo khi điện thoại ở trạng thái gập lại. Thay vì phải mở Z Flip ra như trước đây. Đây là một trong những thay đổi nhỏ, nhưng giúp màn hình của Z Flip 2 bền hơn do số lần gập mở giảm xuống. Ngoài ra nó cũng nâng cao trải nghiệm người dùng. Leaker Ross Young cũng cho rằng Galaxy Z Flip 2 sẽ ra mắt vào quý 2 cách khoảng vài tháng so với thời điểm ra mắt Galaxy 21 vào tháng 1 tới đây. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: GSM Arena 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị hệ thống âm thanh nổi độc đáo 
Fanpage
1380 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ