Galaxy Z Fold 2 chuẩn bị nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 tới

4 tháng trước
1.429 lượt view
Mod

Các lập trình viên cho rằng Galaxy Z Fold 2 sắp nhận được các bản cập nhật phần mềm về bảo mật trong tháng 11 tới.

hnammobile - Galaxy Z Fold 2 chuẩn bị nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 tới - 1

Cụ thể, phiên bản cập nhật sẽ có mã F916BXXU1BTJB, được sammobile tiết lộ sẽ cập nhật cho các thiết bị có mã SM - F916B. Đây chính là mã dành cho Galaxy Z Fold 2. Trang này cũng cho biết, bản cập nhật tới sẽ không đem lại bất cứ thay đổi nào. Nó chỉ tập trung chủ yếu vào sửa lỗi cũng như vá lại những lỗ hổng bảo mật.

hnammobile - Galaxy Z Fold 2 chuẩn bị nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 tới - 2

Galaxy Z Fold 2 sẽ có bản cập nhật bảo mật vào tháng 11

Do chỉ tập trung vào việc fix lỗi nên bản cập này sẽ nhằm mục đích cải thiện tính ổn định của hệ thống hoạt động của thiết bị. Bản cập này được cho  là sẽ có dung lượng dưới 350MB tuy nhiên để biết chính xác cần phải chờ đến khi Samsung chính thức phát hành phiên bản này đến người dùng.

Chuyên trang Sammobile cho biết Galaxy Z Fold 2 được xem là mẫu điện thoại đầu tiên nhận bản cập về bảo mật trong tháng 11. 

hnammobile - Galaxy Z Fold 2 chuẩn bị nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 tới - 3

Bộ đội Galaxy S7 và S7 Edge vẫn được hỗ trợ cập nhật phần mềm

Trước đó, Samsung cũng gây bất ngờ cho người dùng đối với sản phẩm của mình. Khi mà hãng đã tung ra phiên bản nhằm cập nhật bảo mật đến cho bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Phiên bản này không chỉ vá lỗ hổng trong hệ thống mà còn nhằm cải thiện hiệu suất cho điện thoại. Điều này cho thấy Samsung dường như đang thay đổi chiến lược của mình.

Trong góc nhìn của các fan công nghệ, thông thường các hãng Android sẽ bỏ hỗ trợ cập nhật phần mềm sau hai đời sản phẩm. Nhưng với bộ đôi S7 và S7 Edge đã có tuổi đời 5 năm vẫn nhận được sự hỗ trợ về mặt hiệu năng của hãng đó là một điều đáng bàn luận. Cách làm này có thể giúp hãng mang đến sự tự tin cho khách hàng trong việc lựa chọn mua sản phẩm của hãng nhất là một thiết bị có giá cả đắt đỏ như Galaxy Z Fold 2. Động thái này cũng cho thấy sự đối đầu trực tiếp của Samsung và Apple. Khi giờ đây, không chỉ “táo khuyết” có trách nhiệm với các sản phẩm đời cũ mà ngay cả Samsung cũng có thể làm như vậy.

Hãy đón xem những Tin Tức nóng hổi về thế giới công nghệ tại HnamMobile nhé!

Theo Sammobile

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Fold 2 chuẩn bị nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 tới
Fanpage
1429 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ