Galaxy Z Fold 2 nhận bản cập nhật One UI 3.0 mới nhất 

3 tháng trước
873 lượt view
Minh Hiếu

Bản cập nhật One UI 3.0 cho Galaxy Z Fold 2 được Samsung tung ra vào thời điểm hiện tại sau khi hãng phát hành bản beta ra cách đó không lâu.

Cập nhật Android 11 cho Galaxy Z Fold 2 đã sẵn sàng tải về

Theo Sammobile, bản cập nhật One UI 3.0 cho Galaxy Z Fold 2 đã được phát hành ở một số thị trường mang mã F916BXXU1CTLL, tại thị trường Đức nhiều người dùng đã thông báo họ đã cập nhật Android 11 cho Z Fold 2 thành công đi kèm bản vá bảo mật tháng 1/2021. One UI 3.0 trên Galaxy Z Fold 2 mang đến nhiều tính năng thú vị tương tự như trên bản beta đã được phát hành trước đó như: Bong bóng trò chuyện, giao diện người dùng mới, truy cập nhanh hội thoại thông báo...

Thông tin bản cập nhật Android 11 cho Galaxy Z Fold 2 sau khi đã phát hành

Thị trường Đức là một trong những nơi đầu tiên được Samsung tung ra bản cập nhật, rất có thể công ty đã phát hành ở một số thị trường khác nữa tuy nhiên hãng không công khai thông tin này. Việc bạn cần làm là truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt để kiểm tra cập nhật Android 11 cho Galaxy Z Fold 2 đang sử dụng đã sẵn có để tải về hay chưa. Thông tin bản cập nhật Galaxy Z Fold 2 One UI 3.0 cũng hé lộ về việc siêu phẩm Galaxy S21 Series ra mắt vào ngày mai sẽ đi kèm với Android 11 mới nhất để tạo hiệu ứng Marketing cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Fold 2 nhận bản cập nhật One UI 3.0 mới nhất 
Fanpage
873 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ