Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3: Bên trong hộp Phụ kiện có gì? 

3 tháng trước
2.060 lượt view
Minh Hiếu

Sau việc Apple loại bỏ củ sạc nhiều hãng điện thoại Android cũng áp dụng vào smartphone của họ. Liệu Samsung có thực hiện chính sách này cho bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vừa ra mắt?

Phụ kiện Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Phụ kiện Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có gì?

Dù muốn hay không thì Apple cũng là người đầu tiên dẫn đầu xu hướng loại bỏ phụ kiện, cụ thể là củ sạc Apple và tai nghe cho các mẫu iPhone 12 Series ra mắt hồi cuối năm ngoái. Việc này khiến người dùng phải tận dụng lại sạc cũ hoặc mua thêm củ sạc mới kèm với mua Smartphone. Lời bào chữa của Apple cho rằng động thái này góp phần bảo vệ môi trường. Thực ra, hãng được hưởng lợi rất lớn từ việc tiết kiệm chi phí tối ưu hóa lợi nhuận khi sản xuất một chiếc iPhone. Mặc dù vậy, nó vẫn là chiếc điện thoại bán chạy nhất giai đoạn cuối năm 2020 đầu 2021. Trở lại nội dung chủ đề của bài viết này, câu hỏi đặt ra là Liệu hộp Galaxy S22, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có đủ rộng để chứa phụ kiện bên trong?

Phụ kiện Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Phụ kiện Galaxy Z Fold 3 hé lộ bao gồm que chọc sim và cable sạc

Thật đáng buồn, Galaxy S21 Ultra đã ra mắt với chỉ một chiếc cable sạc bên trong hộp, ngay cả khi giá của nó lên tới hơn 1100 USD tương tự iPhone 12 Pro Max. Và theo thông tin mới nhất của PhoneArena chia sẻ, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 đều không kèm bất kỳ phụ kiện nào ngoài que chọc sim và cable sạc bên trong hộp. Mặc dù Galaxy Z Fold 3 hỗ trợ bút S Pen tuy nhiên nếu muốn sử dụng bạn cũng phải bỏ ra thêm một khoản để mua riêng.

Hotsale 17/06 - 30/06
-25%

Phụ kiện Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Bút S Pen được đăng tải trên trang bán hàng của Samsung

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Hotsale 17/06 - 30/06
-31%

HnamMobile

Theo PhoneArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3: Bên trong hộp Phụ kiện có gì? 
Fanpage
2060 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ