Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 tiết lộ năm 2021 đầy tham vọng của Samsung 

3 tháng trước
1.357 lượt view
Minh Hiếu

Một báo cáo mới đây vừa được chia sẻ bởi Sammobile cho thấy Samsung sẽ gia tăng sản lượng điện thoại màn hình gập xuất xưởng trong năm nay bao gồm 2 mẫu Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 ra mắt vào tháng 7 năm nay.

hnammobile - Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 tiết lộ năm 2021 đầy tham vọng của Samsung  - 1

Số lượng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 đạt mức 7 triệu chiếc trong năm 2021

Điện thoại màn hình gập là hướng đi trọng tâm của gã khổng lồ Hàn Quốc trong tương lai. Bằng chứng là thông tin Samsung khai tử dòng Galaxy Note, tập trung giới thiệu thêm các mẫu điện thoại màn hình gập, màn hình cuộn mới tại sự kiện vừa qua. Trong khi nhiều hãng smartphone lớn chưa thể cạnh tranh lại với công ty trong miếng bánh thị phần béo bở này. Một báo cáo từ Hàn Quốc mới đây vừa được chia sẻ cho thấy số lượng điện thoại màn hình gập theo kế hoạch của Samsung trong năm nay là xuất xưởng hơn 7 triệu chiếc. Chỉ trong vòng 6 tháng từ tháng 7 đến tháng 12 (dự kiến Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 tới). Cao gấp gần 3 lần so với con số khoảng 2,5 triệu chiếc điện thoại màn hình gập công ty xuất xưởng vào năm ngoái.

hnammobile - Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 tiết lộ năm 2021 đầy tham vọng của Samsung  - 2

Samsung Galaxy Z Fold 2

Theo Sammobile trong số 7 triệu chiếc smartphone màn hình gập xuất xưởng có đến 3 triệu chiếc Galaxy Z Fold 3 và khoảng 4 triệu chiếc Galaxy Z Flip. Chưa rõ ý định của Samsung là gì nhưng dựa vào doanh số điện thoại màn hình gập của công ty trong năm ngoái, số lượng Galaxy Z Fold 2 bán ra cao hơn nhiều so với Galaxy Z Flip. Vậy công ty phải sản xuất Galaxy Z Fold nhiều hơn mới đúng. Liệu trong giai đoạn sắp tới Samsung có mang tới điều bất ngờ gì mà có thể đẩy doanh số điện thoại này vượt qua cả dòng Galaxy Z Fold 2 năm ngoái? Theo bạn là gì?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 tiết lộ năm 2021 đầy tham vọng của Samsung 
Fanpage
1357 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ