Galaxy Z Fold3 sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho smartphone cao cấp của Samsung

3 tháng trước
1.683 lượt view
Mod

Sau khi thông tin Galaxy Z Fold3 được rò rỉ với một loạt những thông tin như ngày ra mắt, camera dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen cho thấy hướng đi mới cho dòng smartphone của Samsung.

Trước đó, nguồn tin cho biết rằng Galaxy S21 ra mắt vào tháng 01/2021 tới đây sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Và gần đây nhất, một báo cáo mới nhất từ Ajunews (Hàn Quốc) tiếp tục tiết lộ rằng phiên bản smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Z Fold3 sẽ có bút S Pen và kèm khay đựng bút sẽ ra mắt vào tháng 06/2021 . Đây cũng là dấu chấm hết cho dòng Galaxy Note Series bấy lâu nay.

Những bản mẫu (prototype) của Galaxy Z Fold3 cũng đã xuất hiện trên LetsgoDigital cũng đã dần minh chứng cho việc này. Được biết, Samsung cũng đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt để kịp cho sự ra mắt vào tháng 6 sắp tới. Đây sẽ là dòng sản phẩm siêu cao cấp chủ đạo của Samsung trong năm sau với những công nghệ đỉnh cao nhất của Samsung như bút S Pen cũng như camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của hãng.

Bằng sáng chế Fold mới có bút S Pen

Vì sao nói rằng Galaxy Z Fold3 sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho smartphone Samsung sắp tới. Khi Galaxy Note bị khai tử, chúng ta sẽ chỉ còn dòng S Series và dòng Fold Series, trước đây dòng S và Note về mặt giá trị có thể nói ngang nhau, nhưng về định hướng người dùng khác nhau. Dòng S hướng tới những giới trẻ yêu thích công nghệ, năng động thì Note Series hướng tới những người yêu thích công nghệ nhưng muốn dành cho công việc hơn. Có thể nói Fold3 mới sẽ là sự kết hợp giữa dòng máy siêu cao cấp và thực dụng hơn. Không còn là chiếc máy chỉ để thể hiện công nghệ mà nó còn dùng để cho công việc, giải trí với sự hỗ trợ của bút S Pen.

Dù rằng, việc khai tử dòng Note sẽ khiến không ít SamFan nói chung và những người trung thành dòng Note với cây bút S Pen nói riêng phải hối tiếc. Nhưng có lẽ năm sau chúng ta phải bắt đầu làm quen với điều này. Tuy nhiên với sự hỗ trợ S Pen trên Galaxy S21 Ultra cũng có thể giải quyết phần nào nếu bạn còn quá yêu thích cây bút thần kỳ này mà không phải trả một số tiền lớn cho Fold3.

Bạn nghĩ sao về nhận định trên, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận phía dưới nhé. Theo dõi trang Tin tức để nhận thêm nhiều thông tin Samsung mới nhất nhé.

Video tổng hợp thông tin Galaxy S21 mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Fold3 sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho smartphone cao cấp của Samsung
Fanpage
1683 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ