Galaxy Z Fold4 được đo điểm chuẩn với chipset Snapdragon 8+ thế hệ 1

11 ngày trước
572 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Chỉ còn vài tháng nữa Samsung sẽ diện kiến người hâm mộ dòng điện thoại cao cấp Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Mới đây, thông tin rò rỉ liên quan đến sức mạnh chipset của siêu phẩm này đã thổi bùng sức nóng trước thềm sự kiện hơn bao giờ hết. 

Galaxy Z Fold4 được đo điểm chuẩn với chipset Snapdragon 8+ thế hệ 1

Điểm chuẩn đầu tiên của Galaxy Z Fold4 xuất hiện trực tuyến với số model SM-F936U trên trang web Geekbench. Đây sẽ là mô hình dành cho Hoa Kỳ, đặc biệt kết quả điểm chuẩn tiết lộ một số thông tin thú vị về hiệu suất.

Cung cấp sức mạnh cho Galaxy Z Fold 4 là con chip Snapdragon 8+ thế hệ 1, chipset này đạt điểm đơn lõi là 1351 và điểm đa lõi là 3808. Có vẻ như mẫu máy này sẽ có ít nhất 12GB RAM. 

Qualcomm tuyên bố rằng chipset này mang lại hiệu suất CPU tăng 10% với xung nhịp GPU nhanh hơn 10%. Bên cạnh đó hiệu suất năng lượng tăng 30% cho CPU và GPU. Điều này chắc chắn vô cùng rất ấn tượng và nó sẽ cung cấp thời lượng pin được cải thiện đáng chú ý trên Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z Fold4 được đo điểm chuẩn với chipset Snapdragon 8+ thế hệ 1

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold4 dựa trên tin đồn

Chúng ta có thể mong đợi nhiều rò rỉ hơn về Galaxy Z Fold 4 sẽ xuất hiện khi nó gần ra mắt. SamMobile đã xác nhận độc quyền rằng sẽ có một biến thể Galaxy Z Fold4 dung lượng 1TB. Có thể nói đây là dung lượng bộ nhớ trong nhiều nhất được cung cấp trên điện thoại thông minh có thể gập lại đến từ Gã Khổng Lồ Hàn Quốc.

Theo dõi Fanpage HnamMobile và trang Tin Tức tại website để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ nóng hổi bạn nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Fold4 được đo điểm chuẩn với chipset Snapdragon 8+ thế hệ 1
Fanpage
572 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ