GALAXY Z FOLD4 | Z FLIP4 DƯỜNG NHƯ ĐÃ HOÀN THIỆN BẢN NÂNG CẤP LƯU TRỮ LỚN

2 tháng trước
650 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Chỉ còn không lâu nữa thôi thì Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ chính thức diện kiến người hâm mộ. Xoay quanh các thông tin rò rỉ gần đây, chúng ta quả thật càng mong chờ hơn những bất ngờ trong ngày ra mắt. Vậy còn bản nâng cấp lưu trữ thì sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

GALAXY Z FOLD4 | Z FLIP4 DƯỜNG NHƯ ĐÃ HOÀN THIỆN BẢN NÂNG CẤP LƯU TRỮ LỚN

Dung lượng nâng cấp đáng chú ý

Nếu thông tin do Redditor "hatethatmalware" phát hiện trên trang web của tổ chức phi lợi nhuận liên kết với chính phủ Hàn Quốc là chính xác, thì điều này có vẻ như thật đáng để tâm. Cụ thể, Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sẽ được phát hành với cấu hình lưu trữ 512GB và 1TB tương ứng.

GALAXY Z FOLD4 | Z FLIP4 DƯỜNG NHƯ ĐÃ HOÀN THIỆN BẢN NÂNG CẤP LƯU TRỮ LỚN

Hình ảnh rò rỉ kết xuất của Galaxy Z Fold4 

Đặc biệt hơn nữa, sức mạnh của Z Fold 4 5G rất được mong đợi trong năm nay có lẽ sẽ được nâng cấp rất nhiều, tăng lên đến một terabyte. Nếu rò rỉ trở thành sự thật thì quả là một tin vui đối với các SamFan. Ở mức lưu trữ khủng này, mọi dữ liệu trong cuộc sống của bạn sẽ được ghi lại trọn vẹn mà chẳng cần lo bị báo đầy không gian lưu trữ nữa. Cả thế giớ to lớn sẽ được gói gọn trong một chiếc điện thoại nhỏ nhắn thân yêu. 

Bạn có đánh giá thế nào về thông tin dung lượng lưu trữ mới trên chiến thần sắp ra mắt của nhà Samsung? Theo dõi trang Tin Tức và Fanpage HnamMobile để cập nhật nhiều hơn “dòng chảy: công nghệ nóng hổi nhé!

HnamMobile 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết GALAXY Z FOLD4 | Z FLIP4 DƯỜNG NHƯ ĐÃ HOÀN THIỆN BẢN NÂNG CẤP LƯU TRỮ LỚN
Fanpage
650 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ