Mua sắm online - Giảm ngay 600k

Giá iPhone Xs Max mạ vàng cao ngất ngưỡng 350 triệu đồng

Mới đây xuất hiện thông tin từ trang Cultofmac về giá iphone Xs Max mạ vàng lên đến 350 triệu đồng, được chế tác bằng vàng nguyên chất thể hiện đẳng cấp vượt trội cho chủ nhân nào sở hữu nó.

Giá iPhone Xs Max mạ vàng cao ngất ngưỡng 350 triệu đồng hình 1

Xem thêm: Giá iPhone Xs Max mạ vàng ở Việt Nam khoảng 4.000 USD

Công ty chuyên chế tác điện thoại di động của Nga là Caviar đã tung ra thị trường chiếc Apple iPhone XS Max mạ vàng với phần mặt lưng được làm bằng vàng nguyên chất.

Nếu muốn sở hữu chiếc điện thoại cao cấp iPhone XS Max mạ vàng này người dùng phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ lên đến 15.340 (hơn 357 triệu đồng).

Chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc iPhone Xs Max mạ vàng

Giá iPhone Xs Max mạ vàng cao ngất ngưỡng 350 triệu đồng hình 2

Trang Cultofmac cho biết, công ty Caviar chế tác từ 150 gam vàng, đây một con số kỷ lục mà công ty này từng gia công trên một chiếc điện thoại cao cấp. Được biết Apple iPhone Xs Max có kích thước tổng thể là 157.5 x 77.4 x 7.7 mm và nặng 208g

Ngoài ra, công ty Caviar còn tung ra một phiên bản iPhone Xs Max màu đen được đính bằng 400 viên kim cương, có giá khoảng 9.890 USD (tương đương 230 triệu đồng) và một phiên bản mạ vàng khác có giá thấp hơn dưới 6.000 USD (khoảng 139 triệu đồng) cho người dùng lựa chọn.

Được biết, tất cả các phiên bản iPhone Xs Max mạ vàng đặc biệt này đều có logo Caviar ở phần mặt lưng. Nhà sản xuất Caviar trước đây cũng đã tung ra thị trường phiên bản iPhone X mạ vàng mang tên Putin Golden Age - nhằm chào mừng Tổng thống Putin tái đắc cử với 76% phiếu bầu.

Giá iPhone Xs Max mạ vàng cao ngất ngưỡng 350 triệu đồng hình 3

Mức giá của iPhone Xs Max theo các phiên bản dung lượng ROM 64 GB, 256 GB và 512 GB tại thị trường Việt Nam lần lượt là 32,99 triệu đồng, 36,99 triệu đồng và 42,99 triệu đồng.

Với mức giá gần 43 triệu đồng, điện thoại di động thông minh Apple iPhone Xs Max xác lập kỷ lục mới về giá iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy sẽ bán ra thị trường với 3 lựa chọn màu vàng, bạc, xám.

Khách hàng có thể đăng ký đặt mua iphone Xs Max trả góptại hệ thống cửa hàng Hnam Mobile ngay từ hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt ​

Nguồn Trang công nghệ

Tìm hiểu thêm: Thông tin mới nhất về điện thoại Samsung Galaxy Note 20.

0 thảo luận về bài viết Giá iPhone Xs Max mạ vàng cao ngất ngưỡng 350 triệu đồng

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu