[Giải Đáp Thông Tin ] HnamMobile luôn ở đây và đồng hành cùng khách hàng

4 tháng trước
24.790 lượt view
Đặng Thị Thu Hồng

HnamMobile rất xin lỗi cho những bất tiện và khó khăn mà khách hàng đang phải trải qua trong thời gian hiện tại. Để đảm bảo sức khỏe cũng như các quyền lợi của quý khách hàng đã mua hàng tại hệ thống cửa hàng và giao hàng tận nơi, chúng tôi đưa ra chương trình hỗ trợ giải đáp thông tin, đặc biệt là chính sách mới cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của HnamMobile từ ngày 14/05/2021 đến hết 13/06/2021.

Giải đáp về vấn đề khai báo y tế

Những ngày qua, đại dịch COVID-19 đã diễn biến phức tạp ở Việt Nam nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng. Khối cửa hàng HnamMobile cũng đã có những thành viên dương tính với chủng virus này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến quý khách hàng cũng như cộng đồng người dân tại TP.HCM. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin cần thiết để quý khách tiến hành khai báo y tế và thực hiện xét nghiệm. Cụ thể:

Trường hợp Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng

Đối với trường hợp khách hàng đến 5 cửa hàng HnamMobile mua sắm từ ngày 01/06/2021, thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19 và cách ly y tế theo quy định.

 • 67 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
 • 148 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • 191 Khánh Hội, P.3, Quận 4
 • 654 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10
 • 206 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình

Quý khách hàng cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC): 08 6957 7133.

Trường hợp khách mua hàng online và nhân viên Hnam đến giao hàng

Đối với trường hợp khách hàng mua hàng online (trực tuyến) từ ngày 01/06/2021 đến nay mà người giao hàng cho khách hàng là nhân viên HnamMobile, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn và cung cấp các thông tin:

 • Mã đơn hàng
 • Số điện thoại mua hàng
 • Tên người mua hàng

Dựa vào thông tin quý khách cung cấp, HnamMobile sẽ thực hiện tra soát lại thông tin nhân viên giao hàng và thông báo cho quý khách tình trạng sức khỏe của nhân viên đó, nhằm giúp quý khách dễ dàng trong việc khai báo y tế.

*Lưu ý: Hnam không cung cấp thông tin cá nhân của bất kì nhân viên/ khách hàng cho cá nhân/ tập thể nào, trừ khi nhận được sự yêu cầu bằng văn bản của chính quyền địa phương.

Hỗ trợ nhanh thông tin

Chính sách bảo hành sửa chữa và đổi trả cho khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi của khách mua hàng, HnamMobile xin cập nhật riêng chính sách đổi trả hàng, sửa chữa và bảo hành cho quý khách khi mua hàng tại HnamMobile, cụ thể như sau:

Thông tin các chính sách:

a) Chính sách đổi trả cho sản phẩm vẫn trong thời gian đổi trả tính đến 13/06/2021.

Việc đổi trả hàng hóa là một đặc quyền của khách hàng khi đến HnamMobile mua hàng, chính vì vậy, chính sách sẽ được chúng tôi điều chỉnh để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, cụ thể: Số lượng ngày đổi trả của khách tính từ ngày mua đến ngày hết hạn còn lại từ 1 ngày đến 30 ngày (tính đến ngày 13/06/2021), cộng thêm 7 ngày tính từ ngày HnamMobile mở bán trở lại.

Ví dụ: Khách hàng mua vào ngày 22/05/2021, thời gian đổi trả 30 ngày, tức kết thúc thời gian đổi trả là đến hết ngày 20/06/2021. Như vậy, khách hàng còn 8 ngày đổi trả tính từ ngày 13/06/2021 (theo chính sách đổi trả trên). Do đó, thời gian đổi trả của khách hàng sẽ được cộng thêm 7 ngày và áp dụng từ ngày cửa hàng Hnam mở bán trở lại (nếu HnamMobile mở từ 01/07/2021 thì hạn đổi trả khách là đến 07/07/2021).

b) Chính sách cho sản phẩm còn trong thời gian bảo hành theo máy.

Đối với trường hợp sản phẩm khách hàng mua đã vượt quá thời gian đổi trả quy định đối với sản phẩm tính đến 13/06/2021. Khách hàng liên hệ chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn/ và cung cấp đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, mã bill và tên sản phẩm mua hàng, thời gian mua hàng, chúng tôi sẽ lưu thông tin và liên hệ tư vấn ngay khi hệ thống HnamMobile mở bán trở lại.

c) Chính sách cho sản phẩm có gói dịch vụ

Khách hàng mua hàng trong thời gian từ 14/05/2021 đến hết 13/06/2021 và có mua các gói bảo hành gồm:

 • Bao Bể Màn Hình
 • Bảo hành 24T
 • Bảo Hành Toàn Diện / VIP 1 Đổi 1 Cho Điện Thoại, Máy Tính Bảng Cũ, Trôi Bảo Hành
 • Bảo hành toàn diện cho Mac 99%

Quý Khách sẽ được tặng miễn phí gói bảo hành tương đương với gói bảo hành đã mua từ ngày 14/05/2021 đến ngày 13/06/2021, áp dụng cho lần mua tiếp theo.

d) Chính sách cho sản phẩm bị lỗi

Đối với khách hàng bị vấn đề lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng và còn trong thời gian bảo hành, Khách hàng liên hệ hệ với HnamMobile qua fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn và cung cấp các thông tin:

 • Mã đơn hàng
 • Số điện thoại
 • Tình trạng hàng hóa bị lỗi
 • Phiếu sửa chữa.

Ngay khi mở bán trở lại, HnamMobile sẽ liên hệ và gửi đến quý khách các ưu đãi voucher lên đến 150.000đ, áp dụng:

 • Sản phẩm từ 2 triệu đến dưới 12 triệu: giảm 100.000đ.
 • Sản phẩm từ 12 triệu trở lên: giảm 150.000đ.

e) Chính sách về ưu đãi sinh nhật Hnam Member tháng 06/2021

Đối với khách hàng là Hnam Member và Hnam VIP Member có sinh nhật trong tháng 06/2021 thì phần ưu đãi sinh nhật giảm 100.000đ đối với thành viên Hnam Member và 150.000đ đối với thành viên Hnam VIP Member sẽ được nhận ưu đãi này đến hết tháng 07/2021.

Ví dụ: khách sinh nhật vào ngày 05/06/2021 và là thành viên Hmember VIP, khách sẽ được nhận ưu đãi 150.000đ, tuy nhiên tháng 06/2021 khách hàng chưa sử dụng thì ưu đãi này sẽ được chuyển qua tháng 07/2021 để sử dụng.

Hỗ trợ nhanh thông tin

Chính sách khách hàng đã đặt mua hàng online nhưng chưa nhận hàng

Khách hàng đặt mua hàng online trên website HnamMobile, đã thanh toán qua các hình thức thanh toán online nhưng chưa được nhận hàng hóa, chúng tôi đã thực hiện tra soát và tiến hành hoàn trả tiền lại cho khách hàng (thời gian hoàn trả từ 7 - 14 ngày).

Trường hợp khách hàng chưa nhận được hoàn tiền xin hãy liên hệ với HnamMobile qua fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn và cung cấp thông tin:

 • Mã đơn hàng
 • Số điện thoại
 • Mặt hàng đặt mua

Chúng tôi sẽ tra soát theo thông tin được cung cấp và thông báo tình trạng hoàn trả tiền lại cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với HnamMobile qua fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp hỗ trợ quý khách.

Hỗ trợ nhanh thông tin

Một lần nữa, HnamMobile chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này, kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khoẻ, vững tâm cùng nhau vượt qua đại dịch và thành công trong cuộc sống.

HnamMobile.

Bài viết liên quan

Có 2 thảo luận về bài viết [Giải Đáp Thông Tin ] HnamMobile luôn ở đây và đồng hành cùng khách hàng
CN

Mình mua onl. Có nv đt lại và đưa ttin để ck. Nhưng số đt là cá nhân và làm sao để mình biết đó là tk cua hnam để ck cho đúng ạ

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào chị Ngân , thông tin chuyển khoản mình có thể xác minh ở đây ạ https://www.hnammobile.com/tin-tuc/phuong-thuc-van-chuyen-va-thanh-toan.8555.html . Cảm ơn chị !

QQ

Hi! tôi đặt hàng online, nay muốn xóa đơn hàng thì phải làm sao.

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào anh Quang, anh cho em xin số điện thoại đặt hàng nhé. Cảm ơn anh.

Fanpage
24,8k Lượt view
2 Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ