Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg nhận là “Fan ruột” của điện thoại Samsung

3 tháng trước
1.199 lượt view
Mod

CEO của Facebook ông Mark Zuckerberg mới đây vừa có tiết lộ thú vị về smartphone Samsung, trong bài phỏng vấn nhanh bởi Marques Keith Brownlee. 

CEO Facebook trong buổi phỏng vấn Online

Samsung và Facebook là 2 đối tác trong nhiều dự án nhiều năm qua. Các tính năng VR sử dụng công nghệ Oculus trên điện thoại Samsung là minh chứng cho điều này, ngoài ra bạn cũng nên biết tất cả các điện thoại Samsung đều được cài sẵn Facebook như một ứng dụng mặc định của hệ điều hành. Cụ thể là giao diện One Ui của Samsung

Trong một cuộc thảo luận với Marques Keith Brownlee CEO của Facebook về câu hỏi: “điện thoại trong túi ông đang sử dụng là điện thoại gì?” ông Mark Zuckerberg đã chia sẻ rằng: “Dĩ nhiên là điện thoại Samsung rồi, tôi là Fan hâm mộ lớn của hãng điện thoại này. Tôi nghĩ Samsung là những nhà sáng tạo tuyệt vời để tạo ra những chiếc điện thoại tuyệt vời như vậy.”

Đoạn video phỏng vấn được đăng tải lên Youtube 

Ông Mark Zuckerberg cũng chia sẻ rằng ông có sở thích đặc biệt với điện thoại Samsung nói chung và điện thoại chạy Android nói riêng. Một phần nguyên nhân là do ứng dụng FaceBook trên điện thoại Android chiếm thị phần khá lớn. Là một nhà lãnh đạo cũng là một người dùng, tương tự như các nhân viên ông phải nghiên cứu và sử dụng để tạo ra cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé. 

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg nhận là “Fan ruột” của điện thoại Samsung
Fanpage
1199 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ