Giờ đây, bạn có thể thêm mọi thứ vào màn hình chính trên iPhone của mình

1 tháng trước
525 lượt view
Bảo Trung

Bạn có thể dễ dàng thêm các trang web vào màn hình chính và truy cập chúng nhanh chóng chỉ với 1 cú chạm nhẹ. Tuy nhiên bạn đã bao giờ suy nghĩ rằng mình có thể thêm mọi thứ như Nhạc hay các liên hệ ưa thích vào Màn hình chính trên iPhone của mình?​

Dễ dàng truy cập các ứng dụng với tính năng "Thêm vào Màn hình chính"

Trước đây, tính năng “Thêm vào Màn hình chính” giúp bạn có thể thêm biểu tượng các trang web trên Safari vào Màn hình chính của iPhone để truy cập nhanh đến trang web đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm thao tác và lưu giữ các trang web quan trọng mà mình thường xuyên truy cập mà không phải mất công tìm kiếm lại. Apple có thể thêm cùng một nút 'Thêm vào Màn hình chính' vào trang chia sẻ trong Nhạc, Podcast, Tin tức và TV. Mỗi loại nội dung có thể có một hình dạng riêng biệt để phân biệt. 

Bạn có thể thêm các liên hệ trực tiếp vào màn hình chính trên iPhone

Bạn có thể thêm các liên hệ trực tiếp vào màn hình chính trên iPhone

Tuy nhiên, nhà phát triển và thiết kế Jordan Singer đã mong muốn tính năng “Thêm vào Màn hình chính” có thể làm được nhiều hơn thế, ví dụ như người dùng có thể trực tiếp thêm các liên hệ yêu thích của mình vào Màn hình chính. Mỗi liên hệ sẽ có biểu tượng giống như Memoji trong ứng dụng Tin nhắn. Các biểu tượng này hiển thị thông báo cho bạn khi một người khác gửi tin nhắn tới cho bạn tương tự như trên Messenger. Nếu thực sự Apple có thể xây dựng các tính năng này vào iOS và giới thiệu API cho các nhà phát triển, thì Màn hình chính có thể trở thành nơi chứa nhiều thứ hơn là các ứng dụng và tiện ích, qua đó giúp người dùng chủ động quản lý và tùy chỉnh Màn hình chính của họ dễ dàng hơn vô cùng.

Mua Ngay iPhone 12

Mời bạn đọc để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi Hnam Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

Hnam Mobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Giờ đây, bạn có thể thêm mọi thứ vào màn hình chính trên iPhone của mình
Fanpage
525 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ