Giới thiệu Wowmelo và ưu đãi dành cho khách hàng Hnam Mobile

10 tháng trước
2.340 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Wowmelo là gì?

WowMelo là một nền tảng hỗ trợ thương mại điện tử mới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính thông minh cho phép khách hàng thanh toán sau khi mua hàng.

Wowmelo có sứ mệnh mang đến sự thuận tiện hơn cho khách hàng mua sắm trực tuyến cũng như mua sắm tại cửa hàng, ngay cả khi khách không có thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng.

WowMelo cho phép khách thanh toán sau khi đã nhận hàng và hài lòng với sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt mà họ cần để luôn đi đầu trong các xu hướng công nghệ mới nhất, bằng việc cho phép người mua chia nhỏ khoản thanh toán và trả chậm với phương thức “Chia Ra” - khách hàng được phép chia khoản tiền thành 5 phần bằng nhau để trả góp dễ dàng theo từng tháng.

Chia Ra” cùng WowMelo khiến việc mua sắm trở nên đơn giản và an toàn nhất có thể, hạn chế các thủ tục thanh toán lằng nhằng và hỗ trợ thanh toán liên đối tác. Từ đó cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Nhiệm vụ của Wowmelo là nâng cao chất lượng các dịch vụ tài chính, đặc biệt dịch vụ cho khoảng 50 triệu người dân Việt Nam đang được ghi nhận là không có tài khoản ngân hàng.

Các nhà bán lẻ điện tử giờ đây có thể chuyển hướng chú ý của của khách hàng vào 01 sản phẩm từ việc tập trung nhìn giá thành sang việc làm cho sản phẩm điện tử đó trở nên hấp dẫn và dễ dàng để chi trả hơn.

Ưu đãi dành cho khách hàng Hnam Mobile

“Chia Ra” cùng WowMelo dành cho khách hàng cũ của Hnam (Hmember), Quý khách hàng có thể chia đều thanh toán ra để trả góp trong 5 lần mà không cần trả trước khoản tiền nào.

Phương thức thanh toán tiện lợi mới đang dần thay thế quy trình thanh toán truyền thống:

  • Không có bất kỳ thủ tục đăng ký phức tạp nào

  • Giúp tạo nên một trải nghiệm mua sắm gọn nhẹ

  • Có tác động tích cực đến dòng tiền hàng tháng của bạn.

WowMelo rất hân hạnh khi có thể mang đến cho Hmember phương thức thanh toán tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất và an toàn nhất trên hnammobile.com và sẽ có lợi thế lớn nếu là người mua hàng thường xuyên.

Bằng cách điền một vài thông tin cơ bản, bạn đã có thể chia nhỏ khoản tiền và thanh toán hết trong 5 lần trả góp bằng nhau phí dịch vụ cố định 2,9%/tháng.

Ví dụ:

  • Sản phẩm có giá 10,000,000 VNĐ

  • Lần thanh toán đầu tiên (ngay khi hoàn tất check-out): 2,244,200 VND

  • Lần thứ 2 (Ngày thứ 30): 2,187,360 VND

  • Lần thứ 3 (Ngày thứ 60): 2,130,520 VND

  • Lần thứ 4 (Ngày thứ 90): 2,073,680 VND

  • Lần thứ 5 (Ngày thứ 120): 2,016,840 VND

Tổng hóa đơn: 10,652,600 VND

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng qua Wowmelo trên HnamMobile.com

Với các khách hàng có lịch sử thanh toán đúng hạn sẽ luôn được gia tăng hạn mức cao hơn và mở rộng trải nghiệm mua sắm của mình.

Cách thức hoạt động của “Chia ra”:

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm mà bạn cần mua

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn “Chia ra”/Split It của WowMelo

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng qua điền 1 vài thông tin cần thiết trên wowmelo.com/splitit để WowMelo xét duyệt trả góp.

Bước 4: Thông báo sẽ hiện ra cho bạn ngay khi các thông tin bạn cung cấp đạt yêu cầu

Bước 5: Bạn được chuyển hướng về lại Hnammobile.com để hoàn tất bước thanh toán

Bước 6: Bạn trả cần thanh toán ngay phần trả góp đầu tiên cho WowMelo bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc Ví điện tử

Bước 7: Bạn tiếp tục thanh toán từng phần trả góp còn lại vào mỗi tháng cho WowMelo (tối đa trong 4 tháng nữa)

Bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thanh toán khi đã được phê duyệt sử dụng dịch vụ “Chia ra”/Split It. Để thanh toán lại cho WowMelo, bạn có quyền lựa chọn phương thức thanh toán nào tiện lợi cho bạn nhất (COD, ATM, Thẻ tín dụng, chuyển khoản trực tiếp hoặc Ví điện tử).

Sau khi bạn cung cấp thông tin trên trang wowmelo.com/splitit, WowMelo sẽ xét duyệt xem bạn có được sử dụng dịch vụ “Chia ra” hay không, đồng thời cho bạn biết khoản trả góp hàng tháng của mình. Sau khi có xác nhận sử dụng “Chia ra”, bạn có quyền đăng nhập vào wowmelo.com/splitit để kiểm tra Hạn thanh toán cũng như xem các chương trình ưu đãi dành riêng cho bạn trên tất cả các đối tác của WowMelo và nhiều hơn thế nữa.

Chia ra” dành cho các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam.

Quý khách hàng lưu ý: WowMelo chỉ chấp nhận Trễ thanh toán 1 lần Duy Nhất trong suốt quá trình trả góp, những lần trễ hạn sau đó sẽ bị áp mức phí phạt 250,000 VND/mỗi lần trễ. Chúng tôi luôn khuyến khích mọi khách hàng thanh toán đúng hạn để không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào."

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng qua Wowmelo trên HnamMobile.com

Hnam Mobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Giới thiệu Wowmelo và ưu đãi dành cho khách hàng Hnam Mobile
Fanpage
2340 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Thu gọn
Mở công cụ