Cách giữ tai nghe AirPods với những mẫu bông tai siêu xinh cho hội chị em

5 tháng trước
1.546 lượt view
Mod

Mất một bên AirPods là tình trạng mà nhiều người dùng rất sợ sẽ gặp phải. Hiểu được điều này và mong muốn khắc phục chúng, hãng trang sức MISHO đã thiết kế mẫu hoa tai để gắn vào AirPods và ngăn chúng rơi ra khỏi tai của bạn khi đeo.

Giám đốc sáng tạo của MISHO là người đề xuất ý tưởng này bởi lý do tai nghe của cô liên tục bị rơi ra và mất khi không để ý. Cô cũng chia sẻ thêm, khi không được “xỏ AirPods”, những mẫu bông tai này vẫn toát lên những vẻ rất “phong cách” trên tai của người dùng.

Mẫu bông tai giữ AirPods

Các mẫu bông tai có phần kỳ lạ này đều được làm từ bạc và mạ một lớp vàng 22K. Thương hiệu MISHO cho biết, những mẫu khuyên tai này rất đa dụng, phù hợp trong nhiều bối cảnh khác nhau từ dự tiệc sang trọng đến luyện tập thể thao năng động.

Cận cảnh mẫu bông tai giữ AirPods

Một thiết kế bông tai giữ AirPods khác

Những mẫu tai nghe như vậy sẽ có giá từ 40 USD đến 100 USD (tương đương 927.000 - 2.300.000 VNĐ). Tuy nhiên nhiều người vẫn hoài nghi về độ an toàn của các mẫu hoa tai này, khi nó có thể làm tổn thương tai trong trường hợp vô ý.

Tai nghe AirPods Cũ Giá Rẻ

Theo: cultofmac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách giữ tai nghe AirPods với những mẫu bông tai siêu xinh cho hội chị em
Fanpage
1546 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ