Google công bố dòng Pixel 6 cùng vi xử lý Tensor tùy chỉnh mạnh mẽ

3 tháng trước
747 lượt view
Thoại My

Mới đây, "ông trùm" công cụ tìm kiếm đến từ Mỹ đã chính thức giới thiệu bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro với điểm nhấn đến từ vi xử lý Tensor tùy chỉnh, camera chính 50MP, Magic Eraser và hơn thế nữa.

Google công bố dòng Pixel 6 cùng vi xử lý Tensor tùy chỉnh mạnh mẽ

Google Pixel 6 series là dòng điện thoại thông minh đầu tiên mang thương hiệu Google được trang bị vi xử lý "cây nhà lá vườn" Tensor cực kỳ mạnh mẽ. Theo đó, việc kiểm soát được cả phần cứng lẫn phần mềm sẽ giúp thiết bị cải thiện đáng kể khả năng xử lý giọng nói, nhiếp ảnh cũng như nâng cao hiệu suất, trải nghiệm sử dụng, tương tự như những gì Apple đang tối ưu cho hệ sinh thái của hãng. Cụ thể, Tensor tập trung vào khả năng Học máy (ML), Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và Trí tuệ nhân tạo (AI) với thiết lập lõi 2 + 2 + 4 . Google nhấn mạnh rằng chip tensor trên Pixel 6 có hiệu suất GPU nhanh hơn 370% và hiệu suất CPU nhanh hơn 80%.

Google công bố dòng Pixel 6 cùng vi xử lý Tensor tùy chỉnh mạnh mẽ

Thế hệ Pixel 6 được Google tập trung cải thiện phần cứng, hiệu suất xử lý

Khả năng nhiếp ảnh trên Pixel 6 cũng được Google "ưu ái" tích hợp camera chính có độ phân giải lên đến 50MP. Hỗ trợ cho ống kính này còn có các tính năng như Face Unblur, Motion Mode, Real Tone và nổi bật là Magic Eraser, cho phép bạn xóa các yếu tố gây mất tập trung khỏi ảnh đã chụp thông qua AI.  

Google công bố dòng Pixel 6 cùng vi xử lý Tensor tùy chỉnh mạnh mẽ

Pixel 6 mang đến ngôn ngữ thiết kế độc đáo, mới mẻ

Bên cạnh đó, Google còn mang đến khả năng tự động điều chỉnh tần số quét dựa vào nội dung hiển thị, công nghệ Pixel Battery Share, cảm biến biến vân tay trong màn hình, hỗ trợ WiFi 6E, băng thông siêu rộng (UWB), Bluetooth 5.2,...

Mức giá khởi điểm của Pixel 6 sẽ từ 599 USD và con số này sẽ là 899 USD cho Pixel 6 Pro. Thiết bị hiện đã có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay và thời gian bán lẻ sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 10. Hơn thế nữa, Google cũng hứa hẹn sẽ cập nhật bảo mật trong 5 năm.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

HnamMobile

theo iphonehacks

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Google công bố dòng Pixel 6 cùng vi xử lý Tensor tùy chỉnh mạnh mẽ
Fanpage
747 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ