Google Fit hỗ trợ đo nhịp tim và nhịp thở bằng camera thông qua bản cập nhật 2.15.80 

3 tháng trước
468 lượt view
Minh Hiếu

Điện thoại Google Pixel của Google mới đây đã hỗ trợ một tính năng mới khá hữu ích đó là đo nhịp tim, nhịp thở bằng camera thông qua ứng dụng tương tác là Google Fit từ một bản cập nhật mới.

Bản cập nhật Google Fit 2.15.80 hỗ trợ đo nhịp tim và nhịp thở bằng camera

Bản cập nhật Google Fit 2.15.80 mới đây đã được Google tung ra kèm một tính năng mới đó là đo nhịp tim và nhịp thở. Để sử dụng tính năng đo nhịp tim mới này bạn truy cập vào ứng dụng Google Fit, kích hoạt đo nhịp tim bằng camera, cấp quyền truy cập cho ứng dụng Google Fit sau đó đặt ngón tay lên camera sau cùng với đèn flash led và hít thở đều để ứng dụng có thể đo chính xác và thông báo thông số trên màn hình điện thoại sau khi hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng Google Fit để đo nhịp tim và nhịp thở

Để đo nhịp thở bằng Google Fit 2.15.80, bạn cũng làm tương tự nhưng không cần đặt ngón tay lên camera. Việc của bạn chỉ cần đưa camera (sau hoặc trước) ra một khoảng cách nhất định để camera quét được phần ngực trở lên (tương tự như chụp ảnh thẻ 3x4). Và giữ camera ở khoảng cách này cho đến khi Google Fit đo thành công và báo thông số. Theo Google, Tính năng này không thực sự chính xác tuyệt đối, nó là công cụ hữu ích khi người dùng không sở hữu một thiết bị theo dõi sức khỏe hay smartwatch để hỗ trợ cảm biến chuyên dụng. Mời bạn cập nhật Google Fit và trải nghiệm.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo AndroidCentral

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Google Fit hỗ trợ đo nhịp tim và nhịp thở bằng camera thông qua bản cập nhật 2.15.80 
Fanpage
468 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ