Google tham vọng dần biến Google Photos trở thành dịch vụ trả phí hàng đầu

3 tháng trước
783 lượt view
Mod

Tháng trước, Google bất ngờ thông báo sẽ bắt đầu tính phí cho tính năng lưu trữ ảnh không giới hạn trên Google Photos từ năm 2021. Và dường như, nhà sản xuất này đang trên con đường biến Google Photos thành dịch vụ trả phí hàng đầu.

hnammobile - Google tham vọng dần biến Google Photos trở thành dịch vụ trả phí hàng đầu - 1

Google giới thiệu tính năng tạo ảnh Cinematic 3D trên Google Photos

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Google Photos đã công bố một tính năng mới cho dịch vụ của mình, được gọi là ảnh Cinematic, tạm dịch là ảnh điện ảnh. Nhìn chung, tính năng này sẽ tự động tạo hiệu ứng 3D cho một số bức ảnh của bạn và lưu vào mục Memories của ứng dụng. Qua đó giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm một cách sống động, thực tế hơn so với trước đây.

hnammobile - Google tham vọng dần biến Google Photos trở thành dịch vụ trả phí hàng đầu - 2

ảnh chụp màn hình từ bài đăng của Google Photos trên Twitter

Để làm được điều này, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã sử dụng công nghệ máy học để dự đoán độ sâu và tạo ra hình ảnh 3D của cảnh, ngay cả khi hình ảnh gốc không bao gồm thông tin độ sâu từ máy ảnh. Cuối cùng, hệ thống sẽ tạo hiệu ứng lia máy bằng cách tạo hoạt ảnh cho máy ảnh ảo, tương tự như trên kỹ xảo điện ảnh. Hơn thế nữa, những bức ảnh Cinematic này có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng dưới dạng video ngắn nữa đấy!

Bên cạnh đó, Google Photos cũng bổ sung thêm một số ảnh collage mới (ghép nhiều ảnh nhỏ trong một hình lớn) với bố cục phong phú, thiết kế hiện đại hơn dựa trên AI.

Kết

Các tính năng này sẽ được triển khai đến đông đảo người dùng của hãng vào tháng tới, dần biến Google Photos trở thành dịch vụ ảnh “đáng đồng tiền bát gạo” bậc nhất thế giới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo gsmarena)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Google tham vọng dần biến Google Photos trở thành dịch vụ trả phí hàng đầu
Fanpage
783 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ