Gurman tiết lộ tính năng vô cùng nổi bật trên iPhone 14

1 tháng trước
843 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Dường như thấu hiểu được nhu cầu của người dùng và Apple đang cố gắng trang bị nhiều hơn các tính năng cho sản phẩm mới. Chính vì vậy, đã có nhiều tin đồn iPhone 14 Series sắp tới sẽ nâng cấp hơn iPhone 13 Series với chế độ màn hình luôn bật cho phép bạn xem thông tin như ngày giờ ngay cả khi thiết bị ở chế độ khóa màn hình.

Gurman tiết lộ tính năng vô cùng nổi bật trên iPhone 14

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman đã phác thảo một số thay đổi được thiết lập cho iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, tvOS 16 và macOS 13 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) năm nay. Trong số các tính năng mới được đồn đại cho ‌iOS 16‌ chính là Màn hình khóa nâng cao với hình nền có khả năng hiển thị tiện ích. Các cải tiến về Màn hình khóa được cho là đã đặt nền tảng cho các tính năng trong tương lai, bao gồm cả chế độ màn hình luôn bật. Thật vậy, Gurman nói rằng ‌iOS 16‌ sẽ được cập nhật nhiều cải tiến, bao gồm hỗ trợ trong tương lai cho Màn hình khóa luôn bật.

iPhone 13 giá siêu ưu đãi. Mua ngay!

Trước đó, các mẫu iPhone 13 Pro được đồn đại sẽ có màn hình luôn bật vào năm ngoái, nhưng tính năng này dường như đã bị loại bỏ trước khi các thiết bị ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Gurman tuyên bố rằng Apple đã tiếp tục phát triển tính năng này và chế độ màn hình luôn bật hiện đang được phát triển cho ‌iPhone 14 Pro‌| iPhone 14 Pro‌ Max. Với chức năng tối ưu sẽ cho phép bạn xem thông tin cơ bản và có thể cả thông báo ngay cả khi điện thoại bị khóa.

Đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn thông tin công nghệ nóng hổi bạn nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Gurman tiết lộ tính năng vô cùng nổi bật trên iPhone 14
Fanpage
843 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ