Hai thương hiệu smartphone nổi tiếng OnePlus và Oppo sẽ sát nhập với nhau

3 tháng trước
997 lượt view
Bảo Trung

Sau 8 năm kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, mới đây OnePlus đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ chính thức sát nhập cùng với Oppo. Các sản phẩm trong tương lai của hai thương hiệu smartphone nổi tiếng này sẽ có nhiều điểm nâng cấp mới mẻ.

OnePlus và Oppo sẽ sát nhập với nhau

OnePlus và Oppo sẽ sát nhập với nhau

OnePlus và Oppo sẽ sát nhập với nhau​

Sau 5 tháng kể từ khi OnePlus và Oppo quyết định hợp nhất các bộ phận R&D của họ, hai công ty hôm nay đã thông báo rằng OnePlus sẽ trở thành công ty con của Oppo tuy nhiên OnePlus vẫn sẽ hoạt động độc lập với các sản phẩm và sự kiện riêng của mình. Cả hai thương hiệu OnePlus và Oppo đều do hãng BBK Electronics sở hữu, chính vì vậy việc sát nhập lần này được xem như bước đi nhằm chia sẻ đội ngũ nguồn nhân lực và tăng cường hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty, mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

OnePlus sẽ trở thành công ty con của Oppo

OnePlus sẽ trở thành công ty con của Oppo

Là một trong những nhà đồng sáng lập và là CEO của OnePlus, ông Pete Lau hiện đang đảm nhận vị trí giám đốc sản phẩm của Oppo từ tháng 5/2020 cũng cho biết thêm : "Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn, ví dụ mang đến các bản cập nhật phần mềm nhanh hơn và hiệu quả hơn cho người dùng OnePlus." Theo ông Pete Lau, bước đi này sẽ giúp OnePlus có thêm nguồn lực để phát triển các sản phẩm trong tương lai của mình tốt hơn, có thêm thị trường và thị phần nhiều hơn.

Mời bạn đọc để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hai thương hiệu smartphone nổi tiếng OnePlus và Oppo sẽ sát nhập với nhau
Fanpage
997 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ