Hé lộ ngày ra mắt Galaxy W21 5G vào thứ 4 tới đây

3 tháng trước
1.463 lượt view
Mod

Samsung mới đây đã hé lộ sự kiện ra mắt Galaxy W21 5G trong một bài đăng đính kèm trên trang web của công ty. Theo đó, Galaxy W21 5G ra mắt vào thứ 4 ngày 4 tháng 11. 

hnammobile - Hé lộ ngày ra mắt Galaxy W21 5G vào thứ 4 tới đây - 1

Galaxy W21 được cho là có thiết kế khá giống với Galaxy Z Fold 2, sản phẩm ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Ngoài Ấn Độ, Trung Quốc là thị trường trọng điểm lớn nhất thế giới. Do đó, không những Samsung mà cả Apple và nhiều hãng lớn cũng quan tâm và có phần dành ưu ái cho thị trường này. Galaxy W21 5G sẽ có thiết kế có vài nét thay đổi nhỏ so với người đàn anh Galaxy Z Fold 2 bao gồm phần bản lề, kích thước màn hình. 

hnammobile - Hé lộ ngày ra mắt Galaxy W21 5G vào thứ 4 tới đây - 2

Một hình ảnh rò rỉ từ Samsung Trung Quốc hé lộ ngày ra mắt Galaxy W21 5G

Trước đây có nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Samsung sẽ ra mắt các mẫu điện thoại màn hình gập giá rẻ hơn có thiết kế tương tự Galaxy FoldGalaxy Z Flip Series. Và giờ, nó đã thành sự thật. Có vẻ như 2 chiếc điện thoại gập của hãng có mức giá khá cao, và phiên bản Galaxy W21 5G này sẽ được Samsung tối ưu chi phí để người dùng dễ tiếp cận sản phẩm hơn. Các thành phần dự kiến được cắt giảm bao gồm màn hình, camera, và pin. 

Liệu Samsung có tạo được điểm nhấn trên Galaxy W21 5G và với nỗ lực ra mắt Galaxy W21 5G này. Doanh số sản phẩm có được như mong đợi? Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Theo dõi Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Video đánh giá camera iPhone 12 Pro

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hé lộ ngày ra mắt Galaxy W21 5G vào thứ 4 tới đây
Fanpage
1463 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ