Hé lộ thông tin 5G của các mẫu iPhone 12 trước ngày ra mắt

4 tháng trước
1.477 lượt view
Mod

Tờ Telegraph tại Anh mới đây vừa đă tin về việc iPhone 12 có thể gặp vấn đề nghiêm trọng khi kết nối 5G tại Anh, thông tin này hé lộ cho chúng ta về công nghệ 5G sẽ được trang bị trên iPhone 12 sắp ra mắt. 

hnammobile - Hé lộ thông tin 5G của các mẫu iPhone 12 trước ngày ra mắt - 1

Theo báo cáo trích dẫn từ TeleGraph, iPhone 12 có thể sẽ không hỗ trợ băng tần 700MHz. Theo thông tin được đưa ra các sóng 5G có tần số thấp rất quan trọng nó có thể dễ dàng đi xuyên qua các vật cản kể cả tường bê tông của các tòa nhà để đem đến chất lượng ổn định cho người dùng khi sử dụng và đây là băng tần được sử dụng phổ biến nhất tại Anh. Nếu iPhone 12 không hỗ trợ băng tần này nó có thể không được nhiều người dùng chọn lựa. 

hnammobile - Hé lộ thông tin 5G của các mẫu iPhone 12 trước ngày ra mắt - 2

Minh họa công nghệ 5G được trang bị trên iPhone 12 Pro Max 

Diễn biến của iPhone 12 có thể sẽ lặp lại tương tự như sự ra mắt iPhone 5 cách đây 8 năm. Khi đó, nhà mạng EE là công ty khai thác mạng di động lớn tại Anh. Người dùng iPhone 5 đã không thể sử dụng mạng di động lý do là Apple chưa hỗ trợ băng tần thấp cho thiết bị của mình. Theo đó, nếu iPhone 12 không hỗ trợ băng tần 700MHz, người dùng iPhone tại anh có thể phải chờ đến tận đầu năm 2021 khi các nhà mạng lớn ký gói thầu để phát triển hạ tầng và khai thác băng tần mới. 

Đặt Trước iPhone 12 - Nhận Quà 2 Triệu

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hé lộ thông tin 5G của các mẫu iPhone 12 trước ngày ra mắt
Fanpage
1477 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ