Hé lộ thông tin về màn hình Galaxy Z Fold 3, Z Flip 2 và Z Flip Lite

3 tháng trước
757 lượt view
Mod

Trong dịp lễ giáng sinh này, chuyên gia Ross Young đến từ DSCC đã đưa đến những thông tin rò rỉ liên quan đến những mẫu điện thoại gập của Samsung trong năm 2021.

hnammobile - Hé lộ thông tin về màn hình Galaxy Z Fold 3, Z Flip 2 và Z Flip Lite - 1

Cụ thể, theo chuyên gia này, Galaxy Z Fold 3 sẽ có màn hình nhỏ hơn người tiền nhiệm nhưng thế hê Z Flip mới được tiết lộ sẽ có kích thước màn hình lớn hơn.

Chuyên gia này chia sẻ thì màn hình khi mở ra của Z Fold 3 sẽ nhỏ hơn con số 7,59 inch trên thế hệ Z Fold 2 hiện tại. Theo đó, Samsung dự định sẽ giảm kích thước màn hình xuống đôi chú với kích cỡ là 7,55 inch và ngay cả màn hình phụ khi gập lại sẽ cũng chỉ còn 6,31 inch. Độ phân giải của màn hình chính sẽ khoảng 2208 x 1768 pixel với tỷ lệ khung hình 5:4 và có mật độ điểm ảnh 375ppi. Lí do làm màn hình nhỏ hơn nhằm tạo không gian để đặt bút S-Pen bên trong khung máy. 

hnammobile - Hé lộ thông tin về màn hình Galaxy Z Fold 3, Z Flip 2 và Z Flip Lite - 2

Việc cắt giảm đi kích thước màn hình có thể giúp Galaxy Z Fold 3 có thể trang bị bút S-Pen

Nếu điều này trở thành sự thật Galaxy Z Fold 3 sẽ là thiết bị có màn hình gập  UTG đầu tiên hỗ trợ bút Stylus. Dù trước đây, Lenovo đã ra mắt ThinkPad X1 Fold dạng gập nhưng lại không hỗ trợ bút Stylus do sử dụng màn hình CPI. 

Ngoài thông tin về Z Fold 3, chuyên gia này cũng cung cấp thêm thông tin về Z Flip 3 và Z Flip Lite. Cả hai thiết bị này sẽ đều có màn hình 6,7 inch, tăng 0,03 inch so với con số 6,4 inch trên Galaxy Z Flip. Màn hình khi gập lại sẽ là 1,81 inch với Z Flip 3.

hnammobile - Hé lộ thông tin về màn hình Galaxy Z Fold 3, Z Flip 2 và Z Flip Lite - 3

Galaxy Z Flip 2 sẽ có kích thước thay đổi so với thế hệ hiện tại 

Trong số những thông tin về các mẫu điện thoại thì chỉ riêng Z Flip 3 được trang bị màn hình LPTO với tốc độ làm mới màn hình 120Hz. Trong nhiều trường hợp, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ ra tổng cộng 4 phiên bản điện thoại màn hình gập, trong đó có thêm Galaxy Z Fold Lite bên cạnh ba mẫu như đã nêu.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về các mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung nhé!

Theo Gizmochina

 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hé lộ thông tin về màn hình Galaxy Z Fold 3, Z Flip 2 và Z Flip Lite
Fanpage
757 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ