Hé lộ thông tin về Xiaomi Mi FlipBuds Pro trước giờ ra mắt

3 tháng trước
841 lượt view
Thiện Phúc

Ngày mai 14/05/2021 Xiaomi sẽ chính thức công bố mẫu tai nghe Xiaomi Mi FlipBuds Pro Mới đây chỉ còn chưa đầy 1 ngày tới giờ G thì Phó Chủ tịch tập đoàn Xiaomi Chang Cheng đã tiết lộ một số thông số của mẫu tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC cao cấp đầu tiên của hãng.

hnammobile - Hé lộ thông tin về Xiaomi Mi FlipBuds Pro trước giờ ra mắt - 1

Xiaomi Mi FlipBuds Pro hé lộ thiết kế và thông số: Như AirPods Pro bản Trung

FlipBuds Pro sẽ sở hữu thiết kế mang tính tương lai với kiểu dáng khá tương đồng với cách AirPods Pro thể hiện. Mẫu tai nghe sẽ có các đầu cao su có thể thay thế để phù hợp với các kích cỡ tai khác nhau của người dùng. Hộp sạc được thiết kế theo dạng hình bầu dục tương như như cách Apple áp dụng và được hoàn thiện bởi màu đen bóng. Trên hộp sạc, sẽ có đèn LED hiển thị để báo cho bạn tình trạng pin của kén và tai nghe.

hnammobile - Hé lộ thông tin về Xiaomi Mi FlipBuds Pro trước giờ ra mắt - 2

Thiết kế của Xiaomi Mi FlipBuds Pro

Ngoài hình dáng bên ngoài, các Mi Fan sẽ còn được thấy các cài đặt và tính năng được hé lộ. Có thể thấy trong menu này được bố trí các tùy chỉnh với việc điều khiển tiếng ồn và khử tiếng ổn xung quanh một cách chủ động hoàn toàn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các cử chỉ cho việc chạm. Cuối cùng tai nghe này có khả năng hoạt động độc lập với việc tai nghe trái và tai nghe phải có thể sử dụng cho các thiết bị kết nối khác nhau tai cùng thời điểm. Điều này cho phép sự ổn định hơn về mặt kết nối giữa thiết bị và người dùng.

hnammobile - Hé lộ thông tin về Xiaomi Mi FlipBuds Pro trước giờ ra mắt - 3

Các thiết lập menu cho thấy Mi FlipBuds Pro sẽ có ANC và nhiều tính năng khác

Thông tin cũng hé lộ mẫu tai nghe Xiaomi FlipBuds Pro cũng được trang bị tính năng nhận biết người dùng khi bạn không đeo tai nghe thì nó có thể tự động dừng nhạc. Đồng thời hãng cũng trang bị tính năng tự động trả lời cuộc gọi khi tai nghe được kết nối.

Bên cạnh những tính năng như ANC, Ambient Sound thì có thể tai nghe sẽ được trang bị khả năng định vị trí giúp bạn theo doi tai nghe có bị đặt sai vị trí trong hộp sạc và việc sẽ có tính năng để hạn chế độ trễ trong quá trình chơi game của người dùng. Cuối cùng FlipBuds Pro sẽ hỗ trợ cả chuẩn codec âm thanh AAC, SBC và cả aptX.

Hãy cùng đón chờ những thông tin chính thức của Xiaomi Mi FlipBuds Pro tại chuyên muc Tin Tức của HnamMobile nhé!

Mua ngay AirPods Pro giá tốt

HnamMobile

Theo GsmArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hé lộ thông tin về Xiaomi Mi FlipBuds Pro trước giờ ra mắt
Fanpage
841 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ