Lộ diện thiết kế mặt lưng lạ mắt của của bộ đôi Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt

3 tháng trước
885 lượt view
Mod

Tiếp nối thành công của Mi 10 series trong năm nay, chúng ta tiếp tục nhận được một số thông tin hấp dẫn về Mi 11 series sắp được ra mắt vào đầu năm sau.

hnammobile - Lộ diện dung lượng pin cùng thiết kế mặt lưng của bộ đôi Mi 11 series sắp ra mắt - 1

Rò rỉ dung lượng pin thông qua danh sách 3C

hnammobile - Lộ diện dung lượng pin cùng thiết kế mặt lưng của bộ đôi Mi 11 series sắp ra mắt - 2

danh sách chứng nhận pin trên 3C của bộ đôi Mi 11 series

Thông tin đầu tiên, Digital Chat Station đã công bố chứng nhận pin của bộ đôi Mi 11 series trên danh sách 3C, tiết lộ dung lượng cùng công nghệ sạc. Nhìn vào danh sách, Mi 11 Pro và Mi 11 lần lượt được Xiaomi trang bị dung lượng pin 2.485 mAh và 2.390 mAh. Đến đây, chắc hẳn nhiều bạn sẽ không khỏi thắc mắc về những con số khiêm tốn này. Tuy nhiên, đó có lẽ chỉ là một phần của dung lượng thực tế bởi Xiaomi dự kiến sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh 55W, một công nghệ yêu cầu chia đôi pin để đạt hiệu suất tối đa. Vì vậy, dung lượng pin thực tế của cả hai có thể rơi vào khoảng từ 4.780 mAh đến 5.000 mAh. Bên cạnh đó, qua bài test tốc độ sạc, với dung lượng như trên danh sách 3C, bộ đôi đến từ Xiaomi chỉ mất 35 phút để nạp năng lượng từ 0 lên 100%.

Bộ khung camera hiện lên qua hình ảnh ốp lưng

hnammobile - Lộ diện dung lượng pin cùng thiết kế mặt lưng của bộ đôi Mi 11 series sắp ra mắt - 3

hình ảnh ốp lưng được rò rỉ của bộ đôi Mi 11 series

Ngoài ra, trên các diễn đàn công nghệ còn xuất hiện thêm hai hình ảnh ốp lưng được cho là của Mi 11 Pro và Mi 11. Phiên bản thường có thiết lập gồm bộ ba camera được đặt trong một khối hình vuông. Trong khi đó, phiên bản cao cấp sẽ được bổ sung thêm một ống kính tiềm vọng và đặt ngang tất cả trong bộ khung camera hình chữ nhật.

Mi 11 series dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 1 năm sau cùng Snapdragon 888 vừa được Qualcomm ra mắt đi kèm với công nghệ camera ẩn dưới màn hình lần đầu xuất hiện trên các smartphone của Xiaomi.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo gsmarera)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện thiết kế mặt lưng lạ mắt của của bộ đôi Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt
Fanpage
885 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ