Hiệu suất đồ họa của chip Apple M1 Max nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước

4 tháng trước
1.067 lượt view
Bảo Trung

Vào đầu tuần này, Apple đã chính thức ra mắt 2 con chip thế hệ mới với hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ. Trong một bài báo cáo mới đây từ các nhà nghiên cứu tiết lộ hiệu suất đồ họa của chip Apple M1 Max nhanh hơn gấp 3 lần so với người tiền nhiệm.

Chip M1 Max ra mắt với hiệu năng “bá đạo”

Chip M1 Max ra mắt với hiệu năng uy lực 

Trong bài nghiên cứu mới đây của AppleInsider, chip Apple M1 Max được sản xuất trên tiến trình 5nm của TSMC chứa tới 57 tỷ bóng bán dẫn, nhiều gấp 3,5 lần so với số lượng bóng bán dẫn trên chip M1.

Apple M1 Max được trang bị CPU 10 lõi với tám lõi hiệu năng cao, hai lõi hiệu quả và băng thông bộ nhớ 400GB /giây. GPU của Apple M1 Max chứa 32 lõi, gấp 4 lần so với GPU trên chip M1, do đó, hiệu suất đồ họa cũng sẽ được nâng cao mạnh mẽ hơn.

Điểm hiệu năng của chiếc Macbook Pro trang bị chip Apple M1 Max

Điểm hiệu năng của chiếc Macbook Pro trang bị chip Apple M1 Max

Theo một kết quả xuất hiện trên Geekbench, điểm hiệu suất đồ họa của chiếc Macbook Pro RAM 64GB trang bị chip Apple M1 Max đạt được là 68.870 điểm. Cùng thiết bị đó nhưng được trang bị chip M1, điểm hiệu năng đồ họa của nó đạt được là 21.800 điểm. Như vậy, chúng ta có thể thấy hiệu suất đồ họa của chip Apple M1 Max đạt được cao gấp 3 lần so với người tiền nhiệm. 

Ngoài ra, hiệu suất đồ họa chiếc MacBook Pro 16 inch được trang bị chip Apple M1 Max cũng được Geekbench đánh giá nhanh hơn 62% so với chiếc MacBook Pro 16 inch được trang bị chip Radeon Pro 5600M ra mắt vào năm ngoái.

Đặt trước MacBook Pro 2021 nhận ngay ưu đãi lớn

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật các tin tức mới về các sản phẩm công nghệ nhé. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm công nghệ chính hãng tại HnamMobile hãy liên hệ ngay:

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hiệu suất đồ họa của chip Apple M1 Max nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước
Fanpage
1067 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ