Xuất hiện hình ảnh iPhone 12S Pro với màu mới

4 tháng trước
661 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Những tin đồn về iPhone tiếp theo (iPhone 12s) đã xuất hiệncho thấy chiếc điện thoại có phần camera sau lồi lên và màu hồng khá bắt mắt.

iPhone 12S Pro màu hồng

iPhone mới nhà Apple có thể không được gọi là iPhone 13 hoặc iPhone 12S để tránh con số 13 không mấy may mắn. Các mẫu điện thoại này dự là cũng hot hit không kém gì iPhone 12 năm ngoái. Mới đây, một số hình ảnh render không chính thức đã được tiết lộ. Trong đó iPhone 12S Pro có một tùy chọn màu hồng trông khá đẹp mắt.

hình ảnh iPhone 12S Pro

Như năm ngoái, iPhone 12 cũng xuất hiện một số màu sắc khá lạ như tím hay hồng pastel. Tuy nhiên đến thời điểm ra mắt thì những màu này không xuất hiện. Nếu iPhone 12S có những tùy chọn màu như thế này thì bạn nghĩ sao? Bên cạnh đó, một chi tiết đáng chú ý là mô-đun camera sau của điện thoại. 3 ống kính được đặt cùng trong một khối và phủ một lớp kính cường lực. Trông mô-đun này chắc chắn hơn nhưng nó có vẻ lồi ra một chút. Cụm camera này khá giống với camera trên iPhone 7 đã ra mắt.

Thông tin khác về iPhone 13 (iPhone 12S)

Các tin đồn về dòng iPhone 12S đề cập đến một số tính năng mới. Trong đó bao gồm FaceID mới với cảm biến Direct ToF nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, nó có thể được bổ sung thêm Touch ID trong màn hình. Một số tin đồn cho rằng iPhone 12S sẽ có màn hình 120Hz. Nhưng điều này có thể khó khăn hơn vì vấn đề pin.

hình ảnh iPhone 12S Pro

Cụm camera iPhone 12s

Apple vẫn đang áp dụng những công nghệ để tiết kiệm năng lựng nhất cho điện thoại của họ. Dòng iPhone 12S dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin hình ảnh iPhone 12S Pro. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện hình ảnh iPhone 12S Pro với màu mới
Fanpage
661 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ