Đây là Samsung Galaxy A52 thực tế sắp ra mắt

3 tháng trước
920 lượt view
Thiện Phúc

Cũng đã hơn một năm kể từ lần mẫu điện thoại Samsung Galaxy A51, mẫu điện thoại tầm trung bán chạy nhất của Samsung trong thời gian qua được trình làng. Đến giờ fan công nghệ rất mong chờ phiên bản kế nhiệm là Samsung Galaxy A52 được vén màn.

hnammobile - Hot: Hình ảnh Samsung Galaxy A52 lộ diện  - 2

Vỏ hộp và máy Samsung Galaxy A52 lộ diện 

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, tổng thể A52 vẫn mang phong cách thiết kế tương tự với Samsung Galaxy A51. Dẫu vậy, phần mặt lưng đax được hoàn thiện lại. Theo đó, cụm camera sẽ mang hơi hướng của mẫu điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên, cụm camera sẽ tách biệt chứ không nối liền như S21 series.

hnammobile - Hot: Hình ảnh Samsung Galaxy A52 lộ diện  - 3

Mặt lưng của A52 

Về mặt thông số, mẫu điện thoại kế nhiệm A51 sẽ vẫn có camera với cảm biến chính 64MP. Máy vẫn có thể giữ lại cảm biến macro từng được Samsung nói đến rất nhiều trên mẫu điện thoại hot nhất phân khúc tầm trung.

hnammobile - Hot: Hình ảnh Samsung Galaxy A52 lộ diện  - 4

Vỏ hộp kèm ốp lưng của A52 

Không chỉ rò rỉ hình ảnh thiết kế, mẫu điện thoại hấp dẫn nhất phân khúc tầm trung còn lộ cả hình ảnh mặt trước và hộp máy. Mặt trước vẫn là thiết kế Infinity-O  với camera selfie được đặt chính giữa. Tuy nhiên, phần cằm bên dưới vẫn dày hơn so với viền trên.Khi bán ra, người dùng cũng sẽ được hãng tặng kèm theo một chiếc ốp lưng trong suốt và vẫn sẽ giữ lại cáp sạc chứ không cắt giảm như Samsung Galaxy S21. Máy cũng có khả năng được trang bị khả năng kháng nước IP67 

hnammobile - Hot: Hình ảnh Samsung Galaxy A52 lộ diện  - 5

Máy sẽ vẫn có thiết kế đục lỗ như người tiền nhiệm

Hãy cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung tại HnamMobile nhé!

Đặt trước Samsung Galaxy A52 

Theo Tinhte.vn 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là Samsung Galaxy A52 thực tế sắp ra mắt
Fanpage
920 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ