Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ

4 tháng trước
1.040 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Vẫn còn một khoảng thời gian dài ngày công bố ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S22 series mới diễn ra. Thế nhưng, những hình ảnh thực tế đầu tiên của S22 Ultra đã xuất hiện. Hãy theo chân HnamMobile làm rõ thiết kế, thông số kỹ thuật và vén màn các tính năng mới nhất có trên Samsung Galaxy S22 Ultra nhé.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ

Những hình ảnh của Galaxy S22 Ultra được đăng tải trên trang 91mobile cho thấy thiết kế của S22 Ultra tương đồng với dòng Galaxy Note. Càng về sau, Samsung càng xóa nhòa ranh giới giữa hai dòng sản phẩm này. Liệu chăng sẽ có sự sáp nhập trong tương lai?

Về thiết kế mặt trước, Samsung Galaxy S22 Ultra như được bê nguyên xi màn hình của thế hệ tiền nhiệm, Galaxy S21 lên. Vẫn là màn hình lớn với thiết kế đục lỗ được căn chỉnh ở chính giữa để đặt camera trước, nhưng các góc lần này không còn được bo tròn và hơi vuông vức.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ

Màn hình Samsung Galaxy S22 Ultra có phần vuông vức hơn thế hệ trước

Sắm liền tay điện thoại Samsung giá cực tốt hôm nay

Ở mặt sau, chiếc Galaxy S22 Ultra được khai thác tốn nhiều chất xám hơn, với thiết lập của bốn camera sau, sẽ được đặt trong một cụm hình chữ nhật. Thông số kỹ thuật của cụm camera được bao gồm một camera chính 108MP, một camera góc siêu rộng 12MP, một ống kính tele 10MP 3x và một ống kính tele 10MP 10x.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ

Mặt lưng Galaxy S22 Ultra có đến 4 camera cùng một cảm biến

Điểm đặc biệt ở đây chính là bút S-Pen sẽ được nằm gọn gàng bên trong Galaxy S22 Ultra chứ không còn phải chịu cảnh “sống chết mặc bay" như trên phiên bản của hãng điện thoại Samsung trước đó. Sẽ có một khe cắm cho bút S-Pen nằm ở cạnh dưới phía bên trái của điện thoại thông minh.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ

Bất ngờ xuất hiện khe cắm S-Pen để lưu trữ ở cạnh dưới của S22 Ultra

Cũng ngay tại vị trí đó, chúng ta có thể thấy hệ thống loa của S22 Ultra, cổng sạc USB-C được xếp ngay ngắn. Điều đáng chú ý, dải ăng-ten cũng xuất hiện ở phía dưới của điện thoại cho thấy mẫu S22 Ultra sẽ có bộ khung kim loại.

Qua những hình ảnh rò rỉ bên trên, đây là những thông tin mà HnamMobile thu thập và kết luận về mẫu Samsung Galaxy S22 Ultra sắp được ra mắt. 

Bạn có đánh giá như thế nào về các chi tiết được công bố ở trên? Hãy theo dõi trang tin tức HnamMobile để nhanh chóng cập nhật thêm thông tin thú vị và mới nhất về phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra này nhé!

HnamMobile 

Theo 91mobiles

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ
Fanpage
1040 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ