HMD Global ra mắt cửa hàng trực tuyến dành riêng cho Nokia

5 tháng trước
841 lượt view
Mod

Ngay từ bây giờ, những người dùng tại Mỹ đã có thể mua một số smartphone và phụ kiện Nokia mà không phải thông qua các nhà bán lẻ bên thứ ba.

hnammobile - HMD Global ra mắt cửa hàng trực tuyến dành riêng cho thương hiệu Nokia - 1

HMD Global ra mắt cửa hàng trực tuyến

Trên trang web bán hàng chính thức của mình, HMD Global đang cung cấp nhiều sản phẩm cùng nhiều mức giá hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu này, công ty cam kết giao hàng trước ngày 25 nếu bạn đặt hàng từ nay đến hết ngày 19 sắp tới.

Mô hình kinh doanh với mức giá tốt nhất sẽ là điểm mạnh của cửa hàng trực tuyến này khi đặt cạnh các nhà bán lẻ khác. Điển hình là bạn chỉ phải bỏ ra gần 500 USD để sở hữu chiếc Nokia 8.3 5G có mức giá niêm yết 699 USD nếu mua kèm với một số phụ kiện như ốp lưng, tay cầm, chân đế.

hnammobile - HMD Global ra mắt cửa hàng trực tuyến dành riêng cho thương hiệu Nokia - 2

chiếc Nokia 8.3 5G đang được bán với mức giá chỉ xấp xỉ 500 USD

Tuy nhiên, hệ thống bán hàng mới của HMD Global không có đầy đủ tất cả sản phẩm của công ty do thỏa thuận độc quyền với các đối tác Amazon, BestBuy hay Verizon. Nhưng bên cạnh đó, người dùng tại Mỹ có thể yên tâm là các thiết bị cầm tay và phụ kiện mang thương hiệu Nokia sẽ không vướng phải ràng buộc này.

Nokia 8.3 5G Giá Ngon

Kết

Mặc dù, HMD Global không phải là một thương hiệu lớn về mảng bán lẻ. Tuy vậy, với uy tín của thương hiệu Nokia đã được công nhận rộng rãi, cửa hàng trực tuyến này hứa hẹn sẽ mang lại cho hãng lợi thế lớn cũng như doanh số đạt kỳ vọng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo phonearena)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết HMD Global ra mắt cửa hàng trực tuyến dành riêng cho Nokia
Fanpage
841 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ