Hnam Mobile mở bán nước hoa chính hãng giá cực ưu đãi

Trong một động thái hết sức bất ngờ, hệ thống bán lẻ di động chính hãng Hnam Mobile, với hơn 16 chi nhánh tại TP.HCM vừa bổ sung mặt hàng nước hoa vào danh sách các sản phẩm kinh doanh của mình.  

 

Ngay từ bây giờ, khi truy cập vào website của Hnam Mobile, ngoài các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng hay phụ kiện điện tử,.. khách hàng sẽ thấy xuất hiện thêm chuyên trang mới với hơn 30 loại nước hoa đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với giá bán từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Hnam Mobile mở bán nước hoa chính hãng giá cực ưu đãi hình 1

Người sáng lập và đồng sở hữu hệ thống Hnam Mobile – ông Hoàng Phú Nam chia sẻ, đã có chút lo ngại khi quyết định kinh doanh thêm mặt hàng nước hoa bên cạnh các sản phẩm công nghệ truyền thống, vì hai mặt hàng này gần như không liên quan đến nhau.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng trong những ngày đầu tiên đã khiến mọi lo ngại tan biến, với hơn số lượng lên đến hàng chục đơn hàng mỗi ngày. Đây là một con số đáng mơ ước với bất cứ cửa hàng kinh doanh nước hoa nào, nhất là với một thương hiệu trước đây chỉ chuyên về các sản phẩm công nghệ như Hnam Mobile.

Hnam Mobile mở bán nước hoa chính hãng giá cực ưu đãi hình 2

Hiện tại mặt hàng nước hoa tại Hnam Mobile chỉ được bán qua hình thức đặt hàng online, giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM trong 60 phút, đây là một cách tiếp cận thị trường rất thông minh của Hnam Mobile nếu biết họ cũng đang rất thành công khi bán các sản phẩm công nghệ với cách thức giao hàng tương tự.

 

Lý giải cho điều này, ông Nam cho biết “mặt hàng nước hoa trên thị trường hiện nay rất phong phú với nhiều loại và giá bán khác nhau, đến từ các cửa hàng lẫn người bán online cá nhân. Điều này dẫn đến sự lo ngại và lúng túng khi phân biệt giữa nước hoa thật và giả, nắm bắt được điều này, Hnam đã dựa vào uy tín sẵn có hơn 11 năm nay và hệ thống cửa hàng rộng khắp của mình để kinh doanh và phân phối nước hoa chính hãng đến tay người dùng, bên cạnh những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi.”

Với chính  sách cam kết sản phẩm bán ra là nước hoa chính hãng 100%, được nhập khẩu từ các thị trường lớn như Châu Âu và Mỹ, cộng thêm chính sách giao hàng miễn phí, tận nơi một cách nhanh chóng… đã giúp mặt hàng nước hoa được người dùng ủng hộ ngay từ những ngày đầu mở bán.

Chưa dừng ở đó, Hnam đang giảm đến 10% giá bán mọi sản phẩm nước hoa hiện có khi khách hàng đặt mua online và cam kết đền bù lên đến 200% giá trị nếu sản phẩm là hàng giả, hàng nhái,..

Hnam Mobile mở bán nước hoa chính hãng giá cực ưu đãi hình 3

Tựu chung lại, vấn đề cốt lõi khi kinh doanh nước hoa là sự uy tín và giá cả của sản phẩm, Hnam đang làm rất tốt hai điều này với các chính sách hiệu quả, tin cậy như đã nói ở trên.

“Tôi rất vui và bất ngờ khi mặt hàng nước hoa nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng, có thể trong tương lai Hnam sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều nhóm mặt hàng thiết thực để phục vụ người dùng” ông Hoàng Phú Nam chia sẻ thêm: “tuy nhiên đặc thù của những nhóm hàng này hoàn toàn khác biệt với mặt hàng công nghệ, nên chúng tôi sẽ phải học hỏi và tìm hiểu thị trường cũng như thị hiếu khách hàng kĩ hơn”.

Hnam Mobile mở bán nước hoa chính hãng giá cực ưu đãi hình 4

Việc Hnam Mobile kinh doanh thêm mặt hàng nước hoa bên cạnh các sản phẩm công nghệ truyền thống vốn không phải là chuyện quá lạ lẫm, khi FPTShop cũng đã mở bán thêm mặt hàng sữa tươi còn Thegioididong hiện đang thử nghiệm chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh của riêng mình. Trong bối cảnh thị trường công nghệ đã gần như bão hòa và sức cạnh tranh lớn, việc mở bán thêm các mặt hàng khác sẽ giúp tăng doanh thu và mở ra hướng đi mới trong tương lai, bên cạnh việc duy trì hệ thống bán lẽ đồ công nghệ chính hãng như hiện tại… Ông Nam chia sẻ

 

0 thảo luận về bài viết Hnam Mobile mở bán nước hoa chính hãng giá cực ưu đãi

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu