Hnam Mobile nhận giải thưởng Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất

Vào ngày 11/7/2017, tại GEM Center (TP HCM),Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnam Mobile đã vinh dự nhận được giải thưởng "Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất" do Nokia Vietnam trao tặng.


Hnam Mobile nhận giải thưởng Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất hình 1

Tự hào hơn là chỉ có 2 giải thưởng dành cho tất cả các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam nhưng Hnam Mobile đã ngoạn mục bỏ xa các hệ thống bán lẻ khác và được vinh dự nhận được giải thưởng Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất.

Là đối tác chiến lược hàng đầu của Nokia nhiều năm liền, Hnam Mobile được đánh giá là đại lý bán lẻ uy tín, có số lượng điện thoại Nokia bán ra khổng lồ và tốc độ tăng trưởng mạnh.

Điện thoại Nokia được xem là một trong những thương hiệu bán chạy hàng đầu tại Hnam Mobile nhờ độ bền bỉ, mạnh mẽ và giá cả cực kỳ cạnh tranh. Với bất cứ sản phẩm nào - từ smartphone cho đến điện thoại cơ bản, Nokia vẫn luôn khẳng định chất lượng và độ cạnh tranh của một "cựu vương".

Hnam Mobile nhận giải thưởng Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất hình 2Hnam Mobile nhận giải thưởng Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất hình 3

Ngoài Nokia, Hnam Mobile còn là đối tác chiến lược của hầu hết các hãng điện thoại nổi tiếng toàn thế giới: Samsung, OPPO, Sony, HTC, BlackBerry, LG, Asus ZenFone, Lenovo, Wiko, Obi, Xiaomi, Huawei...

HnamMobile.com

0 thảo luận về bài viết Hnam Mobile nhận giải thưởng Best Nokia - Kênh bán lẻ tốt nhất

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu