Hóa thân thành nhân vật trong tác phẩm nghệ thuật vô cùng đơn giản với ứng dụng Arts and Culture

3 tháng trước
1.547 lượt view
Mod

Google vừa phát hành một tính năng Art Filters cho ứng dụng Arts and Culture. Tính năng này cho phép người hóa thân thành các nhân vật trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng với những nét đặc trưng riêng.

Bức họa nổi tiếng của Vincent Van Gogh 

Trung tâm của bộ sưu tập là bức chân dung huyền thoại của họa sĩ người Hà Lan Vincent Van Gogh. Ứng dụng Arts and Culture cung cấp một mô tả ngắn về bức tranh và từ đó sẽ sử dụng bộ lọc để bạn có thể nhìn thấy chính mình là nhân vật trong tranh.

Ngoài ra, bộ sưu tập của ứng dụng cũng có nhiều bộ lọc khác như Girl with Pearl Earring của Johannes Vermeer. Hiệu ứng này sẽ giúp bạn có cơ hội bắt chước ánh mắt khó hiểu nổi tiếng đó. Còn lại, các bộ lọc khác dường như chỉ thêm vào một hình ảnh để bạn thử “đeo” vào người.

Sau khi phát hành Art Selfie được hai năm, Google mới chính thức thêm tính năng này vào ứng dụng của mình. Tính năng này hoạt động dựa trên cơ chế tìm ảnh trùng khớp với ảnh của bạn trên cơ sở dữ liệu chân dung từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng Arts and Culture xử lý công nghệ AR dựa trên AI cục bộ, nghĩa là dữ liệu của bạn không được gửi đến hoặc lưu trữ trên bất kỳ máy chủ ngoại vi nào. Đây là thông tin mà Google đã khẳng định chắc chắn khi cho ra mắt tính năng mới trên ứng dụng.

Để sử dụng được chúng, bạn hãy mở ứng dụng Google Arts and Culture miễn phí dành cho Android hoặc iOS và nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở cuối trang chủ.

Bạn đã trải nghiệm tính năng này chưa. Hãy cùng chia sẻ, để lại cảm nhận với HnamMobile ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hóa thân thành nhân vật trong tác phẩm nghệ thuật vô cùng đơn giản với ứng dụng Arts and Culture
Fanpage
1547 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ