HOT: Apple sẽ cho ra mắt Airpods 3 cùng với HiFi Apple Music vào ngày mai (18/05)

3 tháng trước
859 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, một tin đồn cho thấy Apple có thể trình làng AirPods 3 vào ngày mai 18/05. Bên cạnh thế hệ tai nghe kế nhiệm AirPods 2 HiFi Apple Music cũng được đồn đoán sẽ ra mắt cùng thời điểm.

hnammobile - HOT: Apple sẽ cho ra mắt Airpods 3 cùng với HiFi Apple Music vào ngày mai (18/05) - 1

Tin đồn này xuất phát từ Apple Luke Miani - một nguồn leaker nổi tiếng trên Youtube. Đây cũng là kênh có những thông tin chia sẻ độc quyền AppleTrack. Theo đó, kênh này tiết lộ Apple sẽ trình làng thế hệ tai nghe True Wireless thứ ba thông qua bản cập nhật Newsroom và việc làm mới website.

Điều này có thể xảy ra bởi lẽ năm 2019, Apple cũng từng giới thiệu AirPods Pro thông qua một thông cáo báo chí trên website của mình. Do đó, có thể tin được rằng AirPods 3 chí ít là sẽ sớm được ra mắt vào ngày mai.

hnammobile - HOT: Apple sẽ cho ra mắt Airpods 3 cùng với HiFi Apple Music vào ngày mai (18/05) - 2

AirPods 3. Ảnh: Gizmochina 

Dự kiến, New AirPods sẽ thay đổi thiết kế theo cách của AirPods Pro nhưng sẽ không có những tính năng như chống ồn chủ động ANC hay Ambient Sound xuyên âm.

Đây cũng sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên của AirPods sau khi được làm mới vào năm 2019 với những tính năng khác biệt so với thế hệ đầu là sạc không dây, hỗ trợ Siri và cả thời lượng pin. Hỗ trợ thêm cho việc Apple sẽ sớm ra mắt trong năm nay chính là “ông đồng” Ming-Chi Kuo chia sẻ AirPods mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý 3 năm 2021.

Cùng với AirPods 3, Cupertino cũng có dự định đưa ra một phiên bản cao cấp HiFi dành cho Apple Music. Các báo cáo cho biết HiFi Apple Music sẽ có giá khoảng 9,99 đô tương đương gần 230.000 đồng trên tháng. Gói ứng dụng này sẽ chỉ hỗ trợ những thiết bị có thể đáp ứng tiêu chuẩn này.

Ngoài việc ra mắt ngày mai, các chuyên gia công nghệ cho rằng Apple Music phiên bản HiFi có thể sẽ được vén màn hay đề cập tại WWDC vào ngày 7 tháng 6 tới. Dù sự kiện này thường liên quan đến phần mềm nhưng biết đâu một thú vị nho nhỏ là Apple sẽ có khả năng ra mắt AirPods 3 tại sự kiện này.

Cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về AirPods 3 tại HnamMobile nhé!

Mua ngay AirPods với giá hấp dẫn nhất 

Theo MacRumors 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết HOT: Apple sẽ cho ra mắt Airpods 3 cùng với HiFi Apple Music vào ngày mai (18/05)
Fanpage
859 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ