HOT: Kính kết hợp tai nghe thực tế ảo đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào giữa năm 2022

4 tháng trước
809 lượt view
Thiện Phúc

Một thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Apple đã hướng đến việc vén màn mẫu tai nghe thực tế ảo đầu tiên AR của hãng vào quý 2 năm 2022. Những thông tin này được chia sẻ bởi chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo - một trong những chuyên gia dự đoán chính xác về các sản phẩm nhà Táo đưa ra kèm với những báo cáo liên quan đến những dự án của “táo khuyết”.

hnammobile - HOT: Kính kết hợp tai nghe thực tế ảo đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào giữa năm 2022 - 1

Apple đã hướng đến việc vén màn mẫu tai nghe thực tế ảo đầu tiên AR của hãng

Chuyên gia này đưa ra phân tích trên dựa trên những báo cáo nghiên cứu rằng Cupertino đang tập trung hợp tác với nhà cung cấp là công ty Genius Electronic Optical. Các báo cáo cũng chỉ ra Apple sẽ ra mắt thiết bị AR HMD với màn hình gắn trên đầu vào giữa năm 2022. Thiết bị này sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế ảo khi xem video và Genius sẽ là nhà cung cấp chính.

Bên cạnh đó, hãng công nghệ Mỹ đang được đồn đoán nhiều nhất cho việc làm một cặp tai nghe liên quan đến AR. Đây sẽ là một thiết bị kết hợp giữa kính và tai nghe và được cho là sẽ sớm được vén màn năm 2021 hay 2022. Thậm chí một cặp kính thực tế ảo mới sẽ xuất hiện vào năm 2025.

hnammobile - HOT: Kính kết hợp tai nghe thực tế ảo đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào giữa năm 2022 - 2

Mẫu tai nghe kèm kính AR sẽ được ra mắt vào giữa năm 2022

Gần đây nhất, vào tháng 1 năm nay, Ming-Chi Kuo dự đoán tai nghe AR sẽ được ra mắt ngay trong năm 2021. Nhưng đến giữa tháng 3 chuyên gia này lại chia sẻ đến giữa năm sau, điều này hoàn toàn phù hợp với những gì báo cáo đưa ra.Hơn thế, không chỉ Kuo mà cả chuyên gia uy tín Mark Gurman của Bloomberg cũng đưa ra những nhận định rằng tai nghe kết hợp kính AR sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Là nền tảng mới của nhà Táo, nên một thiết bị AR cần có một thời gian trước khi chính thức giới thiệu đến người dùng. Các chuyên gia cũng cho rằng tai nghe kết hợp kính AR sẽ là một thiết bị cao cấp và đắt tiền hướng đến những công ty phát triển lĩnh vực này hơn là cá nhân đơn lẻ.

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về Apple tại HnamMobile nhé!

Mua ngay iPhone 12 Pro Max để trải nghiệm iOS 15 mượt mà nhất!

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết HOT: Kính kết hợp tai nghe thực tế ảo đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào giữa năm 2022
Fanpage
809 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ