Hot: Rò rỉ hình ảnh cận cảnh mới nhất của Galaxy Watch 4 Classic

3 tháng trước
773 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, thế hệ Galaxy Watch 4 được đồn đoán sớm ra mắt đã bị rò rỉ thiết kế không chỉ bởi các leaker mà còn bởi các giám đốc điều hành và các đại sứ thương hiệu của Samsung. Trong đó những hình ảnh mới nhất đã cho thấy rõ thiết kế của Galaxy Watch 4 bản thường và bản classic.

hnammobile - Hot: Rõ rỉ hình ảnh cận cảnh mới nhất của Galaxy Watch 4 Classic - 1

Hình ảnh xuất hiện mô tả mẫu đông hồ bản Classic của hãng sẽ có hai tùy chọn màu đen và bạc. Kèm với đó là dây da đúng theo phong cách dress watch sang trọng và lịch thiệp. Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết Samsung đã thay đổi quy ước đặt tên khi bản Classic sẽ có mẫu viền xoay vật lý còn bản thường sẽ không có tính năng này.

Galaxy Watch 4 ra mắt với hai biến thể và nhiều nâng cấp

Dự kiến phiên bản Classic sẽ được bán ra với hai kích cỡ là 42mm và 46mm. Kích cỡ này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với khung cổ tay. Tuy nhiên, theo những nhận định của các fan trên mạng xã hội hình ảnh rò rỉ dường như có kích thước lớn hơn. Nhưng vẫn chưa có thông tin nào đối chiều về việc này.

hnammobile - Hot: Rõ rỉ hình ảnh cận cảnh mới nhất của Galaxy Watch 4 Classic - 2

Hình ảnh rò rỉ thực tế của Galaxy Watch 4 Classic

Dù sở hữu kích thước nào, thì Galaxy Watch 4 được hãng trang bị chipset Exynos W920 thế hệ mới. Con chip này được cho là mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng hơn Exynos 9110 trên Galaxy Watch 3. Dựa vào kích thước các thiết bị sẽ có dung lượng pin lần lượt là 247mAh hay 340mAh.

Dự kiến Samsung hai phiên bản Galaxy Watch 4 Classic sẽ được trình làng tại Galaxy Unpacked vào ngày 11/8. Mức giá dự kiến sẽ cho các phiên bản dao động từ 470-530 euro (khoảng 12,9 triệu đồng - 14,5 triệu đồng).

Bạn nghĩ gì về thiết kế của Galaxy Watch 4 Classic hãy chia sẻ với HnamMobile tại chuyên mục Tin Tức nhé!

Mua ngay Samsung Watch giá hấp dẫn tại ĐÂY

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hot: Rò rỉ hình ảnh cận cảnh mới nhất của Galaxy Watch 4 Classic
Fanpage
773 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ