HOT: Rò rỉ lộ trình sản xuất Galaxy Tab S8, Watch 5, Buds Live 2

4 tháng trước
917 lượt view
Thiện Phúc

Theo Sammobile, lịch trình ra mắt một số sản phẩm của Samsung gồm máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị đeo tay sẽ được vén màn trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu những sản phẩm nào sẽ được ra mắt nhé!

HOT: Rò rỉ lộ trình sản xuất Galaxy Tab S8, Watch 5, Buds Live 2

Thời điểm ra mắt của tablet và laptop

Theo lộ trình bị hé lộ, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ có 6 mẫu máy tính bảng được trình làng. Trong đó sẽ có 4 mẫu thuộc dòng Galaxy Tab S8 và 2 mẫu còn lại rất có thể là Galaxy A8. Ngoài ra, sẽ có sự xuất hiện của 3 mẫu laptop, Galaxy Watch 5, Galaxy Buds Live và Buds 2 Pro.

Đối với dòng Galaxy Tab S8 sẽ có Galaxy Tab S8, Tab S8 Plus và Tab S8 Ultra. Các sản phẩm sẽ được ra mắt trong quý 1 của năm 2022. Cuối cùng là mẫu Galaxy Tab S8 Lite hay S8 FE sẽ được ra mắt vào khoảng quý 3 năm 2022.

Thời điểm ra mắt của tablet và laptop

Galaxy Tab S8 là một trong những mẫu tablet chiến lược của Samsung trong năm 2022

Đối với phân khúc tablet giá rẻ hãng cũng có kế hoạch với Tab A7 Lite và Galaxy Tab A8 sẽ có thể ra mắt bất kỳ lúc trong năm. Con về laptop như Galaxy Book Pro hay Book Pro 360 sẽ có thời điểm dự kiến tầm khoảng quý 2 2022.

Sắm ngay Galaxy Tab S7 Plus giá hấp dẫn tại ĐÂY

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch 5 và hai mẫu tai nghe mới.

Dựa theo những rò rỉ qua The Elec, Samsung muốn phát triển thế hệ tiếp theo của Galaxy Watch 4 là Galaxy Watch 5. Thế hệ đồng hồ thông minh này sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào quý 3 năm sau.

Ngoài ra, Galaxy Watch 5 có thể sẽ được ra mắt kèm với hai cặp tai nghe không dây trong năm sau. Cụ thể, đó là Galaxy Buds 2 Pro sẽ được đưa vào sản xuất trong quý 2 và Galaxy Buds Live trong quý 3 trở đi.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch 5 và hai mẫu tai nghe mới.

Số lượng máy dự kiến mà Samsung sản xuất. Ảnh: Thelec

Sắm ngay Galaxy Watch4 Classic nhiều ưu đãi

Số lượng máy Samsung dự định tung ra thị trường là 33,6 triệu máy tính bảng, 7,4 triệu Galaxy Book và Chromebook Go, 19 triệu chiếc Galaxy Watch 5 và 23 triệu cặp tai nghe Buds Pro 2 và Buds Live 2.

Đón đọc những Tin Tức mới nhất về các sản phẩm Samsung tại HnamMobile nhé!

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết HOT: Rò rỉ lộ trình sản xuất Galaxy Tab S8, Watch 5, Buds Live 2
Fanpage
917 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ