iFixit: Tháo tung Apple TV 4K 2021 cho thấy tiềm năng sửa chữa dễ dàng

3 tháng trước
1.006 lượt view
Thoại My

Mới đây, iFixit vừa tung video tháo tung thế hệ Apple TV của năm 2021 cũng như chiếc Siri Remote mới và đã có một vài nhận định ban đầu về tiềm năng sửa chữa.

hnammobile - iFixit: Tháo tung Apple TV 4K 2021 cho thấy tiềm năng sửa chữa dễ dàng - 1

iFixit tháo tung Apple TV 4K 2021

Theo những gì chúng ta được chứng kiến trong video iFixit chia sẻ, tổng thể thiết kế bên trong Apple TV 4K 2021 được "nhà táo" giữ nguyên gần như toàn bộ cách sắp xếp so với các thế hệ tiền nhiệm trong hơn sáu năm nay. Bạn chỉ cần cạy phần nắp dưới thiết bị rồi mở một vài ốc vít cần thiết là đã có thể từ từ lấy quạt lớn, bảng mạch logic, bộ tản nhiệt và nguồn điện ra.

hnammobile - iFixit: Tháo tung Apple TV 4K 2021 cho thấy tiềm năng sửa chữa dễ dàng - 2

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy vi xử lý A12 Bionic tích hợp

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng thấy vi xử lý A12 Bionic tích hợp, một bổ sung giúp cải thiện đáng kể tốc độ xử lý trên Apple TV mới. Hơn thế nữa, iFixit còn phát hiện ra rằng các phụ kiện hoàn toàn không có tác dụng ngăn cản ánh sáng hồng ngoại, cho phép bạn không phải hướng chính xác điều khiển từ xa vào thiết bị.

hnammobile - iFixit: Tháo tung Apple TV 4K 2021 cho thấy tiềm năng sửa chữa dễ dàng - 3

Siri Remote có độ bền cao nhưng khó sửa chữa

Mặt khác, Siri Remote mới cũng thể hiện được độ bền đáng nể nhưng người dùng phải đánh đổi lại khả năng sửa chữa gần như bằng không. iFixit đã rất cố gắng trong việc tháo các ốc vít cũng như các nút cao su và chỉ nhận được viên pin 1,52 Wh bởi nó được dán nhẹ nên không mất nhiều lực để kéo nó ra. Ngoài ra, bạn có thấy các chi tiết bên trong bao gồm micro cho Siri, bộ phát IR, đầu nối Lightning để sạc và mô-đun Bluetooth 5.0.

Kết

video tháo tung Apple TV 4K của iFixit

Theo đánh giá cuối cùng từ iFixit, Apple TV 4K của năm 2021 đạt đến 8 trên 10 điểm sửa chữa, qua đó giúp bạn yên tâm phần nào trong quyết định chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, chiếc Siri Remote lại không được đánh giá nhưng có thể khẳng định nó sẽ không nhận được điểm quá 2.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iFixit: Tháo tung Apple TV 4K 2021 cho thấy tiềm năng sửa chữa dễ dàng
Fanpage
1006 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ