iOS 14.2.1 chính thức phát hành, khắc phục nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone 12

3 tháng trước
1.960 lượt view
Mod

Cuối cùng Apple cũng đã tung ra phiên bản iOS 14.2.1 chính thức để khắc phục lỗi màn hình khóa trên iPhone 12. Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn sửa một loạt lỗi như không nhận được tin nhắn và nhiều vấn đề nhỏ khác.

hnammobile - iOS 14.2.1 chính thức phát hành, khắc phục nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone 12 - 1

Thực tế,phiên bản iOS 14.2.1 chỉ khả dụng thực sự với iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

Điều quan trọng nhất trong lần cập nhật lần này chính là tình trạng không nhận được tin nhắn từ ứng dụng chat nhóm. Trước đây, như người dùng chia sẻ họ gặp vấn đề này nhất là không thể nhận tin nhắn được gửi bởi các điện thoại Android. Điều này khiến cho việc liên lạc bằng tin nhắn giữa các điện thoại smartphone trên hai nền tảng khác nhau là không thể thực hiện được. Và bản cập nhật iOS 14.2.1 được Apple công bố sẽ sửa lỗi nhờ cải tiến MMS. 

hnammobile - iOS 14.2.1 chính thức phát hành, khắc phục nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone 12 - 2

iOS 14.2.1 sẽ khắc phục nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone 12

Bên cạnh khắc phục tình trạng không nhận tin nhắn, bản cập nhật phần mềm mới nhất cũng giải quyết vấn đề một số thiết bị âm thanh không thể kết nối với iPhone 12.

Ngoài ra, điểm quan trọng thứ hai của bản cập nhật iOS lần này cũng sẽ khắc phục lỗi cảm ứng trên màn hình khóa. Lỗi này xảy ra chủ yếu đối với người dùng iPhone 12 mini. Người dùng đã báo cáo lỗi này trên các diễn đàn của “táo khuyết”. Nguyên nhân là do 12 mini được dán màn hình và đeo ốp lưng khiến màn hình không nhận được phản hồi cảm ứng từ các thao tác của người sử dụng.

hnammobile - iOS 14.2.1 chính thức phát hành, khắc phục nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone 12 - 3

Khắc phục lỗi iPhone 12 mini bị đơ màn hình khóa 

Hiện tại iOS 14.2.1 đã chính thức được phát hành và người dùng iPhone 12 series có thể cập nhật thông qua OTA. Trong thời gian gần đây, “táo khuyết” liên tục đưa ra nhưng bản phần mềm iOS gửi đến người dùng và các nhà phát triển. Điều đó cho thấy, iOS 14 chưa đạt được sự ổn định về mặt phần mềm.

Dẫu vậy, do sự thiếu ổn định của các phiên bản iOS gần đây khiến cho Apple phải liên tục đưa ra những bản cập nhật vá lỗi . Chưa rõ liệu khi cập nhật lên iOS 14.2.1 người dùng có gặp phải thêm lỗi gì hay không đành phải chờ phản hồi của iFan.

Hãy cập nhật những Tin Tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ của Apple tại HnamMobile nhé!

Đặt trước iPhone 12 

Theo 9to5Mac

 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iOS 14.2.1 chính thức phát hành, khắc phục nhiều lỗi nghiêm trọng trên iPhone 12
Fanpage
1960 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ